K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  [ละครไทย] เหลี่ยมรัก [From TV][ V2D 3แผ่นจบ ]

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 45101
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 29
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  [ละครไทย] เหลี่ยมรัก [From TV][ V2D 3แผ่นจบ ]

  ตั้งหัวข้อ  admin on 27th August 2010, 01:08

  [ละครไทย] เหลี่ยมรัก [From TV][ V2D 3แผ่นจบ ]  วี วีรภาพ รับบทเป็น ภากร

  ขวัญ อุษามณี รับบทเป็น ปาลิตา

  วิภู (ดิลก ทองวัฒนา) ลูกชายของ คุณหญิงวิไลเลขา (ภาราไดย สุวรรณรัฐ) ได้พบ แขไข (รุ้งทอง ร่วมทอง) หญิงสาวบ้านนอก จิตใจดี และช่วยดูแลวิภูที่ถูกนักเลงทำร้าย จนเกิดความรักขึ้น และ ก็พาแขไขเข้าบ้านในฐานะภรรยา ซึ่งทำให้คุณหญิงวิไลเลขาไม่พอใจ จนแขไขคลอดลูกฝาแฝด ลูกสาวคนโต คือ ปาณิศา หรือ ตะวัน (อุษามณี ไวทยานนท์) และ ปาลิตา หรือ ฟ้า (อุษามณี ไวทยานนท์) คุณหญิงได้วางแผนใส่ร้ายแขไข กับ ภัทรวดี คู่หมั่นของวิภู (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) จน แขไขต้องพาลูกสาวคนโตหนีไปเชียงใหม่

  จนผ่านไป 20 ปี ทั้งสองเติบโตขึ้นแตกต่างกันราวฟ้าดิน ตะวัน เติบโตด้วยความรักของแม่ กับ พ่อโอภาส (นึกคิด บุญทอง) ทำงานหนักแต่ก็มีความสุข ซึ่งเธอเติบโตมาพร้อม ดนัย (ตะวัน จารุจินดา) ส่วน ฟ้า มีชีวิตที่เพียบพร้อมทุกอย่าง แต่เธอกลับซ่อนความอึดอัดใจที่ไม่สามารถเป็นตัวเองได้ แถมยังถูก ภัทรมน (อลิษา วิลล์) กลั่นแกล้ง

  ที่เชียงใหม่ ตะวัน ไปประกวดนางนพมาศ ได้พบกับ ภากร (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) พร้อมแฟนสาว พิมพ์นภัส (พรรัมภา สุขได้พึ่ง) การพบกันครั้งนี้ทำให้ทั้งคู่ต้องทะเลาะ เป็นคู่กัดกันตลอด จนกระทั่งตะวันเรียนจบ เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ได้พบ ฟ้า โดยบังเอิญ และ มีเหตุการณ์วุ่นวายต่าง ๆ นานา จนทำให้ทั้งคู่ได้รับรู้ว่าเป็นพี่น้องกัน

  วิภู ต้องการไถ่บาปที่เคยทำร้ายแขไข เข้าจึงขอร้องตะวันให้มาอยู่ที่บ้าน ตะวันนึกถึงความเจ็บปวดที่คุณหญิงและภัทรวดีทำกับแม่ จึงย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านพร้อมดนัย การแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้น แต่ปลายทางเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ? การสลับตัวของพี่น้องในวันแต่งงาน ? ความรักของทั้งสองพี่น้อง จะดำเนินต่อไปในทางใด ? โปรดติดตามชมละครแนวดราม่า เรื่อง เหลี่ยมรัก ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ละครเหลี่ยมรัก


  Credit by: คุณ 991 เว็ปเพื่อนบ้าน ขอบคุณมาก

   เวลาขณะนี้ 11th December 2018, 22:49