K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  เกิร์ลกรุ๊ป 'Rania' เตรียมเดบิวตลาดเกาหลี-อเมริกา ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43961
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  เกิร์ลกรุ๊ป 'Rania' เตรียมเดบิวตลาดเกาหลี-อเมริกา ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

  ตั้งหัวข้อ  admin on 27th September 2010, 12:43

  เกิร์ลกรุ๊ป 'Rania' เตรียมเดบิวตลาดเกาหลี-อเมริกา ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้


  เกิร์ลกรุ๊ป 'Rania' เตรียมเดบิวตลาดเกาหลี-อเมริกา ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้  เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 'Rania' เตรียมบุกตลาดเกาหลีและสหรัฐอเมริกาพร้อมกัน

  'Rania' เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเดบิวพร้อมกันทั้งในเกาหลีและสหรัฐอเมริกา โดยผลงานอัลบั้มชุดนี้พวกเธอจะเดบิวในอเมริกาภายใต้การควบคุมงานโดยโป รดิวเซอร์ของไมเคิลแจ็คสันอย่าง 'Teddy Riley'

  DR Music ต้นสังกัดเปิดเผยว่า "พวกเธอจะวางจำหน่ายอัลบั้มเดบิวในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนทั้งในเกาหลีและ สหรัฐอเมริกาพร้อมๆกันครับ" เขากล่าวเมื่อ 27 กันยายน 2553

  สำหรับการเดบิวในตลาดสหรัฐอเมริกาของ Rania พวกเธอจะอยู่ภายใต้การโปรดิวซ์ของโปรดิวเซอร์ชื่อดังในอเมริกาอย่าง 'Teddy Riley' โดยการร่วมงานในครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นเป็นครั้งแรก ในตอนที่เขาเดินทางมายังเกาหลีเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา

  'Teddy Riley' เป็นที่รู้จักกันดีในนามของผู้ประพันธ์เพลงของไมเคิลแจ็คสัน นอกจากนี้เขายังทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินดังอย่าง Pussycat Dolls, JAY-Z, R.Kelly เรียกได้ว่าเป็นกำลังสำคัญของวงการเพลงอเมริกาเลยทีเดียว
  เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา Rania ได้ออกเดินทางไปยัง Burbank Encore Studio ใน LA สหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมบันทึกเสียงลับเป็นเวลา 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นพวกเธอได้เดินทางกลับมายังเกาหลีเรียบร้อยแล้ว เมื่อ วันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา

  ในช่วงที่ Rania บันทึกเสียงตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นช่วงเดียวกับที่ Riley ได้ทำงานในช่วงครึ่งหลังของอัลบั้มรำลึก Michael Jackson ซึ่งได้ใช้ห้องบันทึกเสียงเดียวกันอีกด้วย

  ทีมงานเปิดเผยว่า "ในระหว่างที่ Jackson Family อยู่ที่นี่ทำให้เราต้องเข้มงวดในเรื่องความปลอดภัยเป็นอย่างมาก พื้นที่ภายในถูกควบคุมจากคนภายนอกครับ" เสริม "แม้ว่า Rania จะรู้สึกเขินอายกับ Jackson Family ซึ่งเธอได้มาใช้ห้องบันทึกเสียงเดียวกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปความสนใจที่เพิ่มขึ้นก็ทำให้พวกเขาสนิทสนมกันครับ พวกเธอได้รับคำชื่นชมรวมถึงยังได้คำแนะนำในการออกเสียงแล้วก็ยังช่วยพวกเธอ ฝึกร้องด้วย มันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ" เขาเผยถึงบรรยากาศในห้องบันทึกเสียง

  ในอัลบั้มนี้ Teddy Riley ร่วมประพันธ์ทั้งหมด 2 เพลงคือ 'DR Feel Good' และ 'Masquerade' (ชื่อชั่วคราว) โดยสำหรับเพลง 'Masquerade' เดิมทีนั้นเขาเขียนเพลงนี้ไว้สำหรับ Lady Gaga อย่างไรก็ตามภายหลังเขาเห็นว่าเพลงนี้น่าจะเหมาะกับ Rania มากกว่า ทำให้เขาได้ตัดสินใจมอบเพลงนี้ให้กับเธอในที่สุด

  สำหรับเพลงของ Teddy Riley จะถูกขับร้องเป็นภาษาเกาหลีสำหรับเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในเกาหลีอีกด้วยเช่น กัน โดยไม่ว่าจะเป็นคอนเซ็ปต์หรือเรื่องรูปลักษณ์ต่างๆ Teddy Riley จะเป็นผู้ควบคุมทั้งหมด

  นอกจากนี้ Richard jackson นักออกแบบท่าเต้นของ Lady Gaga ก็จะมารับหน้าที่ออกแบบท่าเต้นให้กับ Rania ในเร็วๆนี้เขาเตรียมเดินทางมายังเกาหลีเพื่อช่วยสอนท่าเต้นให้กับพวก เธอโดยตรง ในขณะเดียวกัน จองจินซอก หัวหน้า NANA School ก็จะมาทำหน้าที่ควบคุมดูแลเกี่ยวกับโชว์บนเวทีทั้งหมด

  อนึ่ง Rania ได้เปิดทวิตเตอร์ (@with_Rania) พร้อมเผยภาพในขณะที่ทำงานใน LA สหรัฐอเมริกาให้แฟนๆได้ชมกัน

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ 27th April 2018, 13:33