K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  แทยอน-ซอฮยอน แห่งโซนยอชิแด (SNSD) เดินพรมแดงเปิดภ.แอนิเมชั่น 'Super Bad'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43946
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  แทยอน-ซอฮยอน แห่งโซนยอชิแด (SNSD) เดินพรมแดงเปิดภ.แอนิเมชั่น 'Super Bad'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 27th September 2010, 13:10

  แทยอน-ซอฮยอน แห่งโซนยอชิแด (SNSD) เดินพรมแดงเปิดภ.แอนิเมชั่น 'Super Bad'


  7 กันยายน 2553 เวลา 18.50 น. ณ โรงภาพยนตร์ CGV วังชิมนี เขตซองดง กรุงโซล แทยอน (Tae Yeon) และ ซอฮยอน (Seo Hyun) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เข้าร่วมงานพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่น 'Super Bad' ที่พวกเธอให้เสียงพากย์ตัวละครหลัก

  เดิมทีในงานพรมแดงวันนี้มีกำหนดเริ่มในเวล 18.00 น. แต่กลับมมีเหตุที่ต้องเลื่อนไปยาวนานกว่า 50 นาทีนั่นเอง

  ทีมงานผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง 'ICE AGE' เปิดตัวผลงาน 3D แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ 'Despicable Me (ในเกาหลีใช้ชื่อ SUPER BAD)' ที่มีกำหนดลงโรงภาพยนตร์ในเกาหลีวันที่ 16 กันยายน 2553 โดยในผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นเวอร์ชั่นเกาหลีเรื่องนี้ ก็ได้ แทยอน (Tae Yeon) และ ซอฮยอน (Seo Hyun) มาร่วมให้เสียงพากย์ด้วย

  ในชุมชนย่านชานเมืองแสนสุขที่รายล้อมด้วยรั้วบ้านสีขาวที่ มีพุ่ม ดอกกุหลาบสีสดสวยที่กำลังเบ่งบาน คือที่ตั้งของบ้านหลังสีดำทะมึนที่ มีสนามหญ้าสุดเหี่ยวเฉา แต่ที่บรรดาเพื่อนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในย่าน เดียวกันไม่เคยล่วงรู้ ก็คือ ภายใต้บ้านหลังนี้ก็คือที่ซ่อนลับที่มีขนาดกว้างใหญ่ ซึ่งเราได้จะพบกับกรู (ให้เสียงโดยสตีฟ คาเรลล์) พร้อมด้วยลูกสมุนจำนวนหนึ่ง กำลังวางแผนการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดใน ประวัติศาสตร์โลก กรูกำลังจะขโมยพระจันทร์ (ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิด พระจันทร์!) ในภาพยนตร์ซีจีไอสามมิติเรื่องใหม่ จากยูนิเวอร์แซลที่มีชื่อเรื่องว่า Despicable Me

  กรูที่ชื่นชอบในทุกสิ่งที่ชั่วร้าย มีอาวุธพร้อมพรั่งทั้งลำแสงที่ทำ ให้ตัวหด ลำแสงทำให้ตัวแข็ง แถมยังมียานพาหนะทุกรูปแบบทั้งลุยบนบกและ บินไปในอากาศ เขาจัดการกำราบทุกคนที่กล้ามายืนขวางทาง จนถึงวันที่เขาได้เผชิญหน้ากับความมุ่งมั่นตั้งใจของเด็กหญิงลูกกำพร้าสามคน มาร์โก้, อีดิธ และแอ็กเนส ที่ได้พบเขาและมองเห็นบางสิ่งที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน นั่นก็คือ 'ความเป็นคุณพ่อที่แสนดี'  แทยอน และ ซอฮยอน เตรียมทำหน้าที่เป็นผู้ให้เสียงเด็กหญิงกำพร้าสองในสามพี่น้องอย่าง มาร์โก้ (พี่คนโต) และ อีดิธ (น้องคนกลาง) ในภาพยนตร์เรื่อง 'Despicable Me' (หรือ Despicable Me ในแบบสากล)

  แทยอน เตรียมให้เสียงเป็น มาร์โก้ พี่สาวคนโต ซึ่งก็นับว่าคล้ายคลึงกับชีวิตจริงของเธอเป็นอย่างมากกับหน้าที่ของหัวหน้า วงโซนยอชิแดที่ต้องมีทั้งความสุขุมและให้การดูแลและปกป้องน้องๆทั้งสองใน เรื่อง โดยเฉพาะกับการที่เธอเคยมีประสบการณ์ในหน้าที่ของ DJ รายการวิทยุ แทยอน ก็เคยได้เผยให้เห็นถึงความสามารถในการเลียนเสียงเพื่อใช้ในการเล่าเรื่อง ต่างๆมาแล้ว และจากสัมผัสที่ชาญฉลาดของเธอก็จะสามารถช่วยทำให้การเสียงของตัวละครพี่สาว คนโตอย่าง มาร์โก กลายเป็นตัวละครที่จะมีชีวิตขึ้นจริงๆกันเลยทีเดียว

  ส่วนทางด้าน ซอฮยอน ที่จะมาให้เสียงของลูกสาวคนที่ 2 อย่าง อีดิธ เธอเป็นตัวละครที่มีนิสัยเป็นเด็กซุกซนในแบบเสี่ยงๆจนถึงกับสร้างความเวียน หัวให้กับกรูได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาพลักษณ์ของสาวขี้อาย ของซอฮยอน ที่ทำให้เธอได้รับความรักอย่างมากจากแฟนเพลงชาย เธอก็เตรียมมาเผยให้เห็นเสน่ห์ในแบบน่ารักสดใสผ่านเสียงตัวละคร อีดิธ ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

  อนึ่ง 'Despicable Me' เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศไทยไปแล้วเมื่อวันที่ 8 กรกฏาคมที่ผ่านมา  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ 24th April 2018, 15:19