K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  > [Tran]สัมภาษณ์ วิคตอเรีย กับ "Vogue girls" ฉบับ เดือนตุลาคม

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 45286
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 29
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  > [Tran]สัมภาษณ์ วิคตอเรีย กับ "Vogue girls" ฉบับ เดือนตุลาคม

  ตั้งหัวข้อ  admin on 28th September 2010, 00:30

  > [Tran]สัมภาษณ์ วิคตอเรีย กับ "Vogue girls" ฉบับ เดือนตุลาคม  VG:เราได้เห็นซึ่งกันและกันเมื่อพวกคุณได้เดบิวครั้งแรก

  V:ใช่ ตอนนี้มันก็หนึ่งปีแล้ว พอคิดเกี่ยวกับนั้น มันทำให้ฉันอยากหัวเราะ เพราะว่าถ้าย้อนกลับไปในตอนนั้นภาษาเกาหลีฉันแย่จริง ๆ ค่ะ ดังนั้นฉันแทบจะไม่ได้พูดอะไรเลย ^^ แม้ว่าตอนนี้ภาษาเกาหลีฉันจะดีขึ้นมากหลังจากครั้งนั้น แต่มันยังคงไกลจากการเข้าใจอย่างถูกต้องในสิ่งที่ฉันอยากจะพูด
  ดังนั้น ตอนนี้ฉันคิดว่าหูของฉันดีกว่าคนอื่นเสมอ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ฉันได้ยินคำศัพท์ใหม่ ๆ จากการสนธนาของคนอื่น ฉันจะไปและถามว่ามันหมายถึงอะไร

  VG:ความสามารถในการสื่อสารไม่ทำให้คุณท้อแท้ใช่มั๊ย

  V:เมื่อ พวกเราได้เดบิวครั้งแรก ฉันไม่สามารถจัดการตัวเองได้ดีนัก(เพราะตอนนั้นภาษาเกาหลีเธอแย่) ดังนั้น ฉันไม่สามารถดำเนินชีวิตไปตามหน้าที่ของการเป็นลีดเดอร์ได้ อย่างไรก็ตามยังคงมีอะไรอีกมากสำหรับฉันที่จะทำต่อไป ฉันมีความสุขมากและสามารถทำอะไรได้มากเพื่อสมาชิก f(x)
  เมื่อไม่นานมานี้ ฉันมีงานเดี่ยวมากมายและนั้นทำให้ฉันเครียดมากขึ้น เพราะฉันเป็นตัวแทนของ f(x) การทำงานในรายการต่าง ๆ ได้ให้ประสบการณ์และเพื่อนมากมาย แต่มันยังทำให้ฉันรู้สึกว่านั้นฉันจำเป็นต้องพัฒนาตัวฉันเองให้ดีขึ้นไปอีก

  VG:เมื่อไม่นานมานี้ ความนิยมของคุณได้เพิ่มขึ้น?
  V:ใช่ ค่ะ คนจำนวนมากสามารถจำฉันได้อย่างรวดเร็ว มันวิเศษจริง ๆ ฉันไม่คิดว่าการปรากฎตัวบนโชว์ และ โปรแกรมต่าง ๆ จะสามารถได้รับผลตอบรับที่ดีเช่นนี้

  VG:แทนที่จะโปรโมต F(x) ทั้งหมด , คุณไม่อยากจะโปรโมตตัวคุณเอง
  V: ไม่ค่ะ ไม่จริงค่ะ ฉันชอบมันมากกว่าเมื่อคนจำฉันได้ในฐานะวิคเตอเรียของ F(x)

  VG:คุณตอบอย่างรอบคอบมาก ๆ มีด้านไหนอีกไหมที่เราไม่รู้เกี่ยวกับคุณ
  V:อัน ที่จริงแล้ว เมื่อฉันพูดภาษาจีน ปกติมันจะยากและเร็ว โดยทั่วไปแล้วคนจะเห็นฉันเหมือนกับผู้ชาย แต่หลังจากการอาศัยอยู่กับสมาชิก F(x) ซึ่งแต่ละคนเด็กกว่าฉันมาก ฉันได้เรียนรู้วิธีแสดงแบบน่ารัก ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ฉัน ไม่สามารถจบประโยคตัวเองได้ดี ฉันจะแสดงความน่ารักของฉันไปด้วย
  แล้วมันก็ใช้ได้ดีจริง ๆ ค่ะ (หัวเราะ~)

  VG:คุณคิดว่าอะไรในตัวคุณที่ดึงดูดความสนใจกับประชาชนมากที่สุด
  V:ด้าน ไร้เดียงสา?? คนส่วนมากได้เรียกเธอ "4D" เมื่อฉันกำลังทำอะไรซึ่งไม่แสดงออกทางสีหน้าหรือน้ำเสียงและคิดแต่กับตัวเอง ฉันก็สามารถเริ่มหัวเราะได้ในทันที นั้นคือเมื่อคนอื่นๆเรียกฉัน "4D" และ บางครั้ง ฉันจะได้ยิน "ที่จริงแล้ว วิคเตอเรีย ซีเรียสด้วยนะ" อันที่จริงแล้ว ฉันไม่ซีเรียสค่ะ
  ฉันเป็นเพียงแค่คนช่างฝัน ^^ Lol~

  VG:เพลง nu abo ได้รับการยกย่องเมื่อไม่นานมานี้ มีการพูดเป็นอย่างมากที่ ทำไมเพลงของ SNSD เป็นอะไรเข้าใจได้ง่าย และ F(x) มีแต่เพลงยาก ๆ
  V:ตอน แรก เมื่อพวกเราได้ยิน "nu abo" สมาชิกทั้งหมดต่างก็กังวล และเมื่อพวกเราบันทึกเพลง พวกเราทั้งหมดคิดว่า มันร้องยากจริง คนฟังจะชอบมันมั๊ย
  ในตอนนั้น ความน่ารัก และ อะไรที่เหมือนตุ๊กตา คือสิ่งที่ เกิร์ลกรุ๊ป อื่น ๆ กำลังทำอยู่ ณ ช่วงเวลานั้น ตอนนั้น ดังนั้นฉันเลยคิดว่า พวกเราf(x) คือกรุ๊ปเดียวเท่านั้นที่กำลังจะทำอะไรที่แตกต่างและสไตล์ที่ยากกว่าใช่มั๊ย ดังนั้นในอนาคต ถ้ามี เพลงที่ยากกว่านี้อีก พวกเราก็จะคิดว่ามันเป็นความท้าทายใหม่ค่ะ

  VG: มีความยากมากมายในมุมมองแฟชั่น ด้วย ใช่ไหม
  V:ทุก คน ๆ มีความคิดที่แตกต่างกัน พวกเราเห็นเสื้อผ้าที่น่าสนใจมากมาย แต่ พวกเราิคิดว่าสไตล์นี้เหมาะสมที่สุดสำหรับ "NU ABO" เพลงนั้นเป็นอะไรที่พิเศษในเวทีแรก ดังนั้น พวกเราควรจะหาเสื้อผ้าที่จะให้เข้ากับเำพลง เหมือนกับ เสื้อสีดำเซ็กซี่ สำหรับ "Mr Boggie" และ เสื้อน่ารักหลากสี สำหรับ "Chu" ดนตรีและเสื้อผ้านั้นได้ให้ความสำคัญต่อทุกอย่างทุกหมด

  VG:เมื่อเร็วๆ นี้ คุณ(วิคเตอเรีย) และ นิชคุณ ได้ปรากฎในรายการ WGM ด้วยกัน คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อพบว่าคุณถูกจับคู่กับเขา?
  V:ก่อน ที่จะถ่ายทำ ฉันไม่รู้มันคือ นิชคุณ ทุก ๆ คน เก็บมันเป็นความลับ กับ นิชคุณ เพราะว่าเราได้พูด สวัสดี ครั้งละนิดหน่อย หลังเวที ที่ การแสดงต่าง ๆ
  เริ่มต้นมันอึดอัดนิดหน่อย และ พวกเราต้องพูดในภาษาเกาหลีด้วย เพราะว่านั้น และ ไม่ใช่ใครอีก แต่กับนิชคุณเป็นอะไรที่โชคดีมาก ๆ ทั้งสองของพวกเราเป็นคนต่างชาติและเป็นนักร้องในเกาหลีเหมือนกันด้วย เวลานั้นเราได้เดบิวช่วงเวลาเหมือนกันด้วย ดังนั้นเราสามารถที่จะเข้าใจกันและดูแลซึ่งกันและกันอย่างมาก

  VG:ตอนนี้คุณได้ถ่ายทำมาสองเดือนแล้ว หลังจากได้รู้จักซึ่งกันและกันแล้ว นิชคุณเป็นยังไง
  V:เหมือน กับสิ่งที่คนอื่นเห็นค่ะ เป็นสุภาพบุรุษ อ่อนโยน แคร์ความรู้สึกมาก ๆ ถึงแม้ว่าฉันโกรธและแกล้งเขา นิชคุณจะไม่โกรธ ถึงแม้ว่าตารางงานเขาจะยุ่งมาก ๆ คุณจะไม่เห็นความเบื่อหรือเหนื่อยปรากฎบนใบหน้าของเขา ในทางตรงกันข้าม เขามักจะยิ้มอยู่เสมอค่ะ

  VG: มีอะไรอีกที่คุณอยากจะทำในระหว่างการพักผ่อนของการถ่ายทำ?
  V: จนถึงตอนนี้ ฉันไม่ได้ไปเที่ยวในเกาหลีมากนัก ตั้งแต่ ถ่ายทำ WGM มา ฉันได้รับประสบการณ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นที่ ฮงแด และ นัมซาน หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตบนรถไฟ และ แน่นอน ทั้งหมดเหล่านี้สนุกมากขึ้นมีความหมายมากขึ้นเพราะว่า นิชคุณ (ยิ้ม~) อา~ มันจะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ถ้าเราได้ไปที่ชายหาดด้วยกัน(ถูกใจเจ๊อะดิ ได้ไปแล้วหนิ ^^)
  ในประเทศจีนฉันได้อาศัยอยู่ติดกับทะเล ดังนั้น ฉันได้ไปที่ชายหาดบ่อยๆ และ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันได้คิดถึงมัน ค่ะ

  VG: ถ้าคุณมีโอกาสเดบิวเดี่ยว เพลง ดนตรี ประเภทไหน ที่คุณอยากจะทำ ?
  V:เด บิวเดี่ยวเหรอ นั้นดูเหมือนยังห่างไกลค่ะ เปรียบเทียบกับฉันแล้ว ลูน่า และ คริสตรัล ร้องเพลงดีกว่าฉันมากค่ะ ถ้ามีโอกาสในการเดบิวเดี่ยว
  ทำไมไม่เป็นพวกเขาละค่ะ สำหรับฉัน ฉันขอให้ฉันสามารถร้องเพลงของฉันดีขึ้นได้เท่ากับครึ่งหนึ่งของลูน่าก็ดีแล้วค่ะ

  VG: คุณจัดการกับความเครียดอย่างไร
  V: อืมมมม โดยการกินค่ะ อะไรก็ได้ที่ฉันสามารถหา สามารถเห็น ฉันจะกินมันโดยปราศจากการควบคุม, ทั้งหมดเลยหรอ(VG:โอ้ คุณไม่จำเป็นต้องควบคุมน้ำหนักของคุณเลยหรอ)ใช่ค่ะ ฉันกินมันทั้งหมด ดังนั้นเมื่อไม่นานมานี้ฉันได้เปลี่ยนเป็นช๊อปปิ้ง ฉันชอบผลิตภัณท์เครื่องใช้ไฟฟ้ามากค่ะ ฉันเพิ่งจะซื้อคอมพิวเตอร์เดสท๊อป แต่ มีของใหม่ ๆ อีกเยอะ ค่ะ ที่ฉันต้องการ ดังนั้นฉันกำลังควบคุมตัวเองที่จะซื้อ สิ่งนั้นต้องจำเป็นจริง ๆ ค่ะ ฉันกำลังคิดอย่างหนักค่ะว่าฉันจะซื้อ Ipad หรือไม่

  VG:คุณรู้สึกเป็นภาระที่มีท่าทางน่าสนใจและดึงดูดความสนใจกับผู้ชมเสมอ
  V:ฉัน พยายามไม่สนใจกับสิ่งที่คุณอื่น ๆ พูด และ ซึ่งที่เขามองมาที่ฉัน ถึงแม้ว่าคนอื่น ๆคิดว่ามันผิดมันไม่ถูกต้อง แต่ฉันคิดว่ามันถูกต้องค่ะ และจนกว่าสมาชิกคนอื่น ๆของฉันยอมรับค่ะ นั้นแหละที่ถูกต้อง ที่จริงฉันฟังทั้งสองอย่างค่ะ ทั้งสิ่งดีและไม่ดี และฉันจะปรับปรุงแก้ไขมันให้ดีขึ้น จากนั้นฉันก็จะไม่รู้สึกเจ็บค่ะ

  VG: นั้นคือความคิดในแง่บวก ดังนั้นเป้าหมายของการงาน ความฝัน คุณจะปล่อยมันไปและยืนรอมันยังงั้นหรอ

  cr:Electron6@soompi
  Submitted by fxgurl
  Eng-Thai by S2nPsMd@fx-fanclub.com
  thx for pics khuntoria@soompi
  ปล วันนี้อารมณ์ดีดู WGM จบแล้วมีความสุขเลยมานั่งแปล สัมภาษณ์เจ๊วิคต่อ เจ๊ตอบคำถามได้ดีมาก กว่าจะแปลเสร็จเหนื่อยจริง
  หวังว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านจะชอบ แล้วก็ รัก เจ๊วิค ลีดเดอร์ f(x) มากขึ้นนะครับ ยินดีด้วยที่สอบ ข้อเขียน ผ่านนะ ^^

  ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยครับ เพราะเยอะมาก ตาลาย บวกกับยังไม่ได้ทานอะไร ^^   เวลาขณะนี้ 18th January 2019, 04:19