K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  'บยอลบิทชันมิ' แห่ง นัมนยอคงฮัก (COED SCHOOL) เคยเป็นศิลปินฝึกหัดร่วมกับ โซนยอชิแด (SNSD)

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43926
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  'บยอลบิทชันมิ' แห่ง นัมนยอคงฮัก (COED SCHOOL) เคยเป็นศิลปินฝึกหัดร่วมกับ โซนยอชิแด (SNSD)

  ตั้งหัวข้อ  admin on 3rd October 2010, 21:33

  'บยอลบิทชันมิ' แห่ง นัมนยอคงฮัก (COED SCHOOL) เคยเป็นศิลปินฝึกหัดร่วมกับ โซนยอชิแด (SNSD)


  เย ซอง (Ye Sung) แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) พูดเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานไอดอลชายด้วยกันกล่าว "ผมไม่เคยคิดแข่งขันกับใครครับ" เขากล่าว

  1 ตุลาคม 2553 เวลา 15.00 น. ณ ฮันจอนอาร์ตเซ็นเตอร์ เขตซองโช กรุงโซล เยซอง ร่วมกับเพื่อนนักแสดงได้เปิดทำการแสดงละครเวทีรอบสื่อมวลชนเรื่อง 'Spamalot' อย่างเป็นทางการ

  'Spamalot' ละครเวทีที่ดัดแปลงจากหนังตลก 'Monty Python and the Holy Grail' เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคิงอาร์เธอร์ และอัศวินโต๊ะกลม ที่ได้รับการติดต่อจากพระเจ้าซึ่งสั่งให้พวกเขาไปตามหา 'จอกศักดิ์สิทธิ์' ผ่านการผจญภัยต่างๆ ในแบบตลกขบขันสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะ

  สำหรับบทบาทที่ เยซอง ได้รับเล่นในละครเวทีเรื่องนี้ ไม่ได้มีเพียงความยากในการใช้โทนเสียงในการขับร้องเท่านั้น แต่เขายังต้องแสดงในฉากล้อเลียนละครโอเปร่าอย่าง 'Phantom of the Opera' เพื่อสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม โดยเฉพาะกับการที่เยซองเคยผ่านผลงานละครเวทีอย่าง 'South Han Mountain Fortress' และ 'Hong Gil Dong' จนได้รับเสียงชื่นชมจากทุกฝ่ายอย่างถ้วนหน้า ส่งผลให้ผู้คนในวงการและแฟนๆต่างเฝ้ารอชมภาพลักษณ์ใหม่ของเขาในครั้งนี้ เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก

  เมื่อนักข่าวถามถึง เยซอง เกี่ยวกับไอดอลชายคนอื่นที่มีงานแสดงในด้านละคร ภาพยนตร์ รวมถึงรายการบันเทิงว่า "คุณเคยรู้สึกอยากแข่งขันกับไอดอลชายด้วยกันหรือเปล่าครับ" ด้านเยซองตอบ "ไม่เคยคิดอะไรแบบนั้นเลยครับ สมาชิกซุปเปอร์จูเนียร์ก็รับงานละครเวทีเหมือนกัน" เสริม "'ละครเวที' สำหรับผมมันเป็นงานที่ผมชอบและอยากทำมันมากๆก็เท่านั้นครับ" เขากล่าว

  เยซองกล่าวต่อ "แม้ว่าผมจะชอบละครหรือภาพยนตร์เหมือนกันแต่ผมว่าละครเวทีมันมีเสน่ห์ มากกว่าครับ" เสริม "การได้ซ้อมละครเวทีกับรุ่นพี่นักแสดงเพียง 1 ชั่วโมง ผมว่ามันเป็นการเรียนรู้ที่ดีกว่าการเข้าคอร์สการแสดงเป็น 100 ชั่วโมงอีกนะครับ" เขาเผยเหตุผล เยซองกล่าวต่อ "ผมว่าเรื่องบทบาทนั้นไม่ค่อยสำคัญครับ แต่สิ่งสำคัญคือการมีประสบการณ์ชีวิต การที่ผมได้ทำละครเวทีเป็นอะไรที่ผมชอบครับ" เขากล่าว

  ผลงานละครเวทีเรื่องนี้ เยซอง ได้รับการดับเบิ้ลเคสติ้งกับนักแสดงละครเวทีอย่าง พัคอินแบ, การกลับมาแสดงละครเวทีอีกครั้งในรอบ 5 ปีของ พัคยองคยู และนักแสดงฮีโร่แห่งวงการละครเวทีเกาหลี จองซองฮวา, นักแสดงที่เคยเผยความสามารถในด้านการร้องเพลงผ่านละครเวทีเรื่อง 'Cats', 'Monte Cristo' อย่าง ชินยองซุก รวมถึง คูวอนยอง, จองซังฮุน, คิมแจบอม, คิมแดจง, คิมโฮ และ คิมนัมโฮ ก็จะได้เข้าร่วมกันอย่างครบถ้วน

  'Spamalot' เริ่มเปิดม่านการแสดงในวันที่ 1 ตุลาคม 2553 ไปจนถึง 2 มกราคม 2554 รวมเวลา 3 เดือน ณ ฮันจอนอาร์ตเซ็นเตอร์ เขตซองโช กรุงโซล  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 21st April 2018, 03:31