K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  [News] คารา-โซนยอชิแด เปิดศึกประจัญบาญยกที่สอง จ่อส่งซิงเกิ้ลใหม่ถล่มเกาะญี่ปุ่นเดือนตุลาคม-พฤศจิกายนนี้

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43961
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  [News] คารา-โซนยอชิแด เปิดศึกประจัญบาญยกที่สอง จ่อส่งซิงเกิ้ลใหม่ถล่มเกาะญี่ปุ่นเดือนตุลาคม-พฤศจิกายนนี้

  ตั้งหัวข้อ  admin on 3rd October 2010, 21:49

  [News] คารา-โซนยอชิแด เปิดศึกประจัญบาญยกที่สอง จ่อส่งซิงเกิ้ลใหม่ถล่มเกาะญี่ปุ่นเดือนตุลาคม-พฤศจิกายนนี้

  Oct 1st  [Newsen รายงานโดย: คิม ฮยองอู]
  สองเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นราวคราวเดียวกันแห่งเกาหลีใต้อย่าง โซนยอชิแด และ คารา จะได้ดวลยกที่ 2 กันต่อเนื่องในเดือนที่กำลังจะมาถึงนี้

  ภาย หลังการเปิดตัวเดบิ๊วท์กันไปเรียบร้อยแล้ว ทั้ง คารา และ โซนยอชิแด ต่างมุ่งหน้าโปรโมตซิงเกิ้ลของทั้งคู่ในเดือน สิงหาคมและ กันยายน พร้อมได้รับความรักจากสาธารณชนญี่ปุ่นมากมาย อย่างไรก็ตาม ศึกยกที่ 2 กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อทั้งสองวงมีคิวปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ออกมาดวลในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน กล่าวคือเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนั่นเอง

  สำหรับ คารา นั้นเพิ่งคลอดอัลบัม 'KARA BEST 2007-2010' ออกมาเมื่อวันที่ 29 กันยายนนี้ ซึ่งสามารถทะยานพุ่งรั้งถึงอันดับ #2 ชาร์ตอัลบัมประำจำวันได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งคว้าอันดับ #1 บนเว็บไซต์ iTunes อีกด้วย เผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทั้งในด้านดนตรีและฐานแฟนคลับในญี่ปุ่นของเกิร์ล กรุ๊ป 5 สาววงนี้โดยแท้

  โซนยอชิแดเองก็ไม่แพ้กัน เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทำการเดบิ๊วท์ผ่านซิงเกิ้ล 'Genie' ซึ่งสามารถทำยอดขายได้ 75,000 อัลบัมภายใน 3 สัปดาห์พร้อมเกาะติดใน ท็อป 10 บนชาร์ตซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์ Oricon มานาน 3 สัปดาห์ติดเช่นกัน สำหรับศิลปินหน้าใหม่ในญี่ปุ่นแล้ว การขายให้ถึง 100,000 อัลบัมเป็นเรื่องที่ยากยิ่งนัก แต่โซนยอชิแดกำลังจะขึ้นไปสู่จุดนั้นในไม่ช้า ในขณะเดียวกัน บรรดาสื่อต่าง ๆ ก็พากันตีข่าวเกี่ยวกับพวกเธอไม่เว้นวันอีกด้วย

  ถึงกระนั้น ทั้งโซนยอชิแด และ คารา กำลังจะโคจรกลับมาดวลกันอีกครั้ง ด้วยการคลอดซิงเกิ้ลที่ 2 ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้

  เมื่อ วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา สื่อญี่ปุ่นอย่าง สปอร์ตจิน สปอร์ตนิชิ ได้ทำข่าวรายงานว่า "เกิร์ลกรุ๊ป 5 สาวแห่งเกาหลี คารา กำลังจะได้ ฮันซึงยอน กลับมา" เสริม "พวกเธอจะปรากฏกายในรายการ Asahi TV 'Music Station' ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้พร้อมกับเพลง 'Mister'" และ "ในวันที่ 22 นั้นทั้ง คารา และ โซนยอชิแด จะปรากฏกายผ่านรายการออกอากาศในเกาหลีพร้อมหน้า"

  รายการ 'Music Station' นั้นเป็นรายการโทรทัศน์ญี่ปุ่นที่บรรดาศิลปินต่างมาโชว์การแสดงร้องเพลงกัน เต็มที่ ซึ่งทั้งโซนยอชิแดและคารา ต่างกำลังจะได้รับโอกาสได้ขึ้นไปแสดงพลังของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้านั่นเอง

  อย่างไรก็ตาม วันที่ 20 ตุลาคมจะเป็นวันวางแผงซิงเกิ้ลที่ 2 'Gee' เวอร์ชั่นญี่ปุ่นของโซนยอชิแด อันถูกจับตามองว่าจะบูมแน่นอน หลังซิงเกิ้ลเดบิี๊วท์แรก 'Genie' ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม ทำให้หลายฝ่ายมองว่าการปล่อยอาวุธหลัก 'Gee' ในครั้งนี้จะช่วยให้โซนยอชิแดทะยานสูงขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

  อีก 3 สัปดาห์ถัดมา คารา เองก็จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 'Jumping' ในวันที่ 10 พฤศจิกายนเช่นกัน สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดเพลงญี่ปุ่นนั้น ความคาดหวังในตัวของ คารา มีสูงมาก ดั่งที่ยอดขาย 28,000 อัลบัมภายในสองวันของอัลบัม 'KARA BEST 2007-2010' อีกทั้งความนิยมที่ได้รับจากซิงเกิ้ล 'Mister' ทำให้ผู้คนในญี่ปุ่นเตรียมจับตามองพวกเธอไม่ขาดสาย

  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: Newsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  -----
  ที่ญี่ปุ่นเขาชู 2 วงนี้กันสุด ๆ เลยนะเนี่ย   เวลาขณะนี้ 27th April 2018, 13:55