K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls เผยทีเซอร์ตัวแรก อัลบั้มเดบิวในเพลง 'Irreversible'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 45131
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 29
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls เผยทีเซอร์ตัวแรก อัลบั้มเดบิวในเพลง 'Irreversible'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 6th October 2010, 12:42

  กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls เผยทีเซอร์ตัวแรก อัลบั้มเดบิวในเพลง 'Irreversible'
  เขียนเมื่อ 4 ตุลาคม 2553 เวลา 14:44:38 น.
  กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls เตรียมเผยฉากแดนซ์สุดทรงพลังในทะเลทรายที่ประเทศออสเตรเลีย

  4 ตุลาคม 2553 กาอิน ได้เปิดตัวทีเซอร์ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์วีดีโออนไลน์ โดยในทีเซอร์ตัวนี้เธอมาพร้อมกับบรรดาแดนเซอร์ชายกลุ่มหนึ่งที่เธอกำลัง ฉุดกระชากอยู่กับพวกเขา ให้สัมผัสในแบบลึกลับและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

  สำหรับฉากในมิวสิควีดีโอนี้กาอินและทีมงานได้ใช้ทะเลทราย เป็นสถานที่จริงในการถ่ายทำ โดยกาอินมีแผนเปิดตัวเพลงเดบิวอัลบั้มเดี่ยวในวันที่ 8 ตุลาคม ภายใต้ชื่อ 'Irreversible (돌이킬 수 없는)' เรียกได้ว่าภาพลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความยั่วยวนและน่าตื่นเต้นในที เซอร์นี้ ก็นับเป็นภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากมาดของสาวน่ารักและสบายๆก่อนหน้านี้อย่าง สิ้นเชิง

  มิวสิควีดีโอเพลงนี้กาอินได้เดินทางไปถ่ายทำยังประเทศ ออสเตรเลีย ด้วยงบประมาณการทำมิวสิควีดีโอที่ค่อนข้างสูงก็เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์ แบบมากที่สุด ทีมงานยังเปิดเผยด้วยว่าตอนที่เธอต้องเต้นพร้อมกับท่าทางอันทรงพลังกลางทะเล ทราย ทำให้กาอินได้รับบาดแผลเป็นจำนวนมาก ซึ่งนั่นก็นับว่าเป็นการทำงานที่ทรหดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเมื่อพูดถึงทีเซอร์ของศิลปินไอดอล กรุ๊ปพวกเขาก็มักจะมาพร้อมกับการทดลองในแนวเพลงแดนซ์อิเล็คทรอนิกส์ใหม่ๆ แต่สำหรับทีเซอร์ของกาอินในครั้งนี้เธอมาพร้อมกับแนวเพลงที่แปลกประหลาดเป็น อย่างมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายฝ่ายต่างจับตามองว่าอัลบั้มเดี่ยวแรกของกาอินนั้นจะออก มาเป็นอย่างไรกันแน่

  เนกาเน็ตเวิร์คต้นสังกัดของกาอินเปิดเผยว่า "ขณะนี้กาอินกำลังเตรียมโชว์ที่มีมิติแตกต่างไปจากนักร้องไอดอลทั่วๆไป" ในขณะเดียว "ไม่ว่าจะเป็นเพลง แนวเพลง มิวสิควีดีโอ และท่าเต้น ทุกอย่างแตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิงครับ" เขากล่าว

  อนึ่ง กาอิน เตรียมเดบิวพร้อมผลงานเพลงเดี่ยว 'Irreversible (돌이킬 수 없는)' ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ ผ่านทางรายการ KBS 2TV 'Music Bank'

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย   เวลาขณะนี้ 18th December 2018, 01:52