K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  PSY ผนึกกำลัง ยังฮยอนซอก (YG) เปิดตัวอัลบั้ม 5 'PSYFIVE' รีเทิร์นไมค์ในรอบ 4 ปี

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43766
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  PSY ผนึกกำลัง ยังฮยอนซอก (YG) เปิดตัวอัลบั้ม 5 'PSYFIVE' รีเทิร์นไมค์ในรอบ 4 ปี

  ตั้งหัวข้อ  admin on 6th October 2010, 13:02

  PSY ผนึกกำลัง ยังฮยอนซอก (YG) เปิดตัวอัลบั้ม 5 'PSYFIVE' รีเทิร์นไมค์ในรอบ 4 ปี
  เขียนเมื่อ 5 ตุลาคม 2553 เวลา 10:35:26 น.
  ไซ (Psy) เตรียมรีเทิร์นอัลบั้มเต็มอีกครั้งในรอบ 4 ปีพร้อมผลงานอัลบั้มชุดที่ 5 'PSYFIVE'

  5 ตุลาคม 2553 ในเว็บบล้อคของยังฮยอนซอกแห่ง YG Entertainment (www.yg-life.com) เปิดเผยว่าเขาได้จับมือกับนักร้องชื่อดัง PSY เพื่อเตรียมเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 5 ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 20 ตุลาคม โดยยังฮยอนซอกก็ยังได้อัพโหลดทีเซอร์โปสเตอร์ให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย

  'กำหนดวางจำหน่ายวันที่ยี่สิบเดือนสิบ' เป็นข้อความที่เขาเขียนพร้อมกับภาพโปสเตอร์ที่มีสองตัวการ์ตูนอย่าง PSY และยังฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) ในแบบน่ารักๆที่กำลังทำท่าไฮไฟว์กันอยู่ให้สัมผัสในแบบ 'นี่แหละเสน่ห์ของไซ!' เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆผู้ชมได้เป็นอย่างมาก

  ยังฮยอนซอก ยังเปิดเผยอีกด้วยก่อนที่ PSY จะวางจำหน่ายอัลบั้มเต็ม เขาจะได้เปิดตัวเพลง 'TO MY EYE' ฟีเจอร์ริ่งโดย อีแจฮุน ในวันที่ 11 ตุลาคม และเพลง 'THANK YOU' ฟีเจอร์ริ่งโดย ซออินยอง ในวันที่ 14 ตุลาคม ซึ่งทั้งสองเพลงนี้จะเปิดตัวในรูปแบบดิจิตอลซิงเกิ้ลเพื่อเรียกน้ำ ย่อยให้กับแฟนๆไปก่อน

  ล่าสุดหลังจากที่ PSY ได้จับมือกับยังฮยอนซอกและได้ย้ายค่ายมายัง YG Entertainment ส่งผลให้เกิดกระแสความฮือฮาในวงการเพลงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับผลงานอัลบั้มชุดที่ 5 นี้ทุกฝ่ายก็ต่างจับตามองว่าสุดท้ายแล้วเพลงของเขาที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลง ในครั้งนี้จะออกมาเป็นอย่างไรกันแน่

  PSY เป็นศิลปินที่มีความสามารถพิเศษในด้านการแร็พรวมไปถึงการทำโชว์บนเวทีในแบบ ทะเล้นเรียกเสียงหัวเราะ เรียกได้ว่าเขาเป็นหนึ่งในศิลปินเพียงไม่กี่คนที่สามารถสร้างความร้องแรงบน เวทีท่ามกลางกลุ่มแฟนคลับที่หลากหลาย โดยเฉพาะกับความตลกและความจริงจังในด้านดนตรีทำให้แฟนๆต่างให้การจับตามอง กับผลงานอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดนี้มากยิ่งขึ้น

  โดยเฉพาะกับการที่ PSY ได้มาจับมือกับยังฮยอนซอก เจ้าของค่ายผู้ผลิตศิลปินคุณภาพอย่าง 2NE1, BIGBANG, Se7en, GUMMY ก็ยิ่งทำให้หลายฝ่ายต่างตื่นเต้นกับการกลับมาของเขาในครั้งนี้กันอย่างถ้วน หน้าเลยทีเดียว

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย   เวลาขณะนี้ 19th March 2018, 12:20