K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  กาอิน (Ga In) เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว เพลงไตเติ้ลของขวัญโดยนักแต่งเพลง ยุนซัง

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 45131
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 29
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  กาอิน (Ga In) เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว เพลงไตเติ้ลของขวัญโดยนักแต่งเพลง ยุนซัง

  ตั้งหัวข้อ  admin on 6th October 2010, 13:10

  กาอิน (Ga In) เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว เพลงไตเติ้ลของขวัญโดยนักแต่งเพลง ยุนซัง
  เขียนเมื่อ 5 ตุลาคม 2553 เวลา 15:28:19 น.  กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls ร่วมงานกับ ยุนซัง เดบิวผลงานอัลบั้มเดี่ยว

  ผลงานเพลงเดบิวศิลปินเดี่ยว 'Irreversible ( ‘돌이킬 수 없는)' ของ กาอิน ที่เตรียมเปิดตัวในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ เป็นผลงานเพลงการร่วมงานกับ ยุนซัง และ อีมินซู (Lee Min Soo) สองนักแต่งเพลงชื่อดัง

  ยุนซัง ศิลปินนักแต่งเพลงที่เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2546 และได้เรียนจบปริญญาโทในสาขา MUSIC TECHNOLOGY จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ค ล่าสุดเขากลับมายังวงการเพลงเกาหลีอีกครั้งพร้อมทำผลงานเพลง 'Irreversible' ซึ่งเป็นเพลงเดบิวในอัลบั้มเดี่ยวแรกของกาอิน

  ยุนซัง เป็นศิลปินนักแต่งเพลงที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วไป ด้วยเหตุนี้การที่เขาได้มาร่วมงานกับอัลบั้มเดี่ยวแรกของกาอินในครั้งนี้จึง ทำให้กลายเป็นจุดแข็งของเธอในทันที ถึงแม้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาจะเคยร่วมงานกับ ดงบังชินกิ (I Wish...) รวมถึงศิลปินแดนซ์ต่างๆมาแล้ว แต่การที่เพลงของเขาได้ถูกนำไปใช้เป็นเพลงไตเติ้ลในครั้งนี้นั้นถือเป็นของ แรกของเขาเลยทีเดียว

  นอกจากนี้ทีมนักแต่งเพลง 'Abracadabra' ที่ได้รับฉายาว่าดรีมทีมอย่างผู้ประพันธ์ทำนอง อีมินซู และผู้ประพันธ์เนื้อร้อง คิมอีนา ก็จะได้มาร่วมงานกันอีกครั้งในผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของกาอินอีกด้วย

  อีมินซู ผู้เคยผ่านการประพันธ์เพลงให้กับ Brown Eyed Girls อย่าง L.O.V.E ในขณะที่เมื่อปีที่ผ่านมาเขาก็ได้ร่วมมือกับ Hitchhiker ประพันธ์เพลง 'Abracadabra' จนได้รับความรักเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นเขาก็มีงานเพลง 'Sign' มาจนถึง 'Mamma Mia' ของ นาร์ชา (Narsha) อย่างต่อเนื่อง

  ยุนซัง เปิดเผย่าว "ผมได้เห็น Brown Eyed Girls รวมถึงนักประพันธ์เพลงอีมินซูและนักเขียนเนื้อคิมอีนามาตั้งแต่ปีที่แล้ว แล้วครับ การที่ได้ร่วมงานกันในครั้งนี้มันเป็นอะไรที่สนุกมากๆ" เสริม "สำหรับเพลง 'Irreversible' จะเป็นเพลงที่ค่อนข้างจะให้บรรยากาศที่แปลกๆไปสักหน่อย ด้วยเสน่ห์ในแบบบอยริชของเธอมันเป็นอะไรที่เข้ากันได้ยอดเยี่ยมมาก ผลที่ได้ออกมาเราก็พอใจมากด้วยเช่นกัน" เขากล่าว

  อนึ่ง กาอิน เตรียมเปิดตัวทีเซอร์ชุดที่ 2 ในวันที่ 6 ตุลาคมนี้

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 18th December 2018, 02:09