K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  อีมินโฮ ซุ่มซ้อมโชว์พิเศษ....พร้อมโทรศัพท์มือถือมามอบให้กับผู้โชคดีถึง 5 เครื่อง

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43941
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  อีมินโฮ ซุ่มซ้อมโชว์พิเศษ....พร้อมโทรศัพท์มือถือมามอบให้กับผู้โชคดีถึง 5 เครื่อง

  ตั้งหัวข้อ  admin on 6th October 2010, 13:35

  อีมินโฮ ซุ่มซ้อมโชว์พิเศษ....พร้อมโทรศัพท์มือถือมามอบให้กับผู้โชคดีถึง 5 เครื่อง
  เขียนเมื่อ 6 ตุลาคม 2553 เวลา 11:26:38 น.
  ถ้า นับวันถอยหลังการมาเยือนของ “อีมินโฮ” พระเอกหนุ่มสุดฮอต F4 เวอร์ชั่นเกาหลี “ Boys Over Flowers” และซีรีส์เรื่อง “Personal Taste” ก็เหลืออีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น กับการมาแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยภายใต้ชื่อซี.พี. พรีเซ็นท์ “ เดอะ สเปเชียลเดย์ วิท มินอซ อิน ไทยแลนด์” (C.P. Presents “The Special Day with MINOZ in Thailand) ที่จัดขึ้นโดยบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด พระเอกสุดฮอตก็ได้แอบเผยว่าได้เตรียมเซอร์ไพรส์และโชว์พิเศษมาร่วมสนุกกับ เหล่าแฟนคลับหรือชาว MINOZ อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้อีมินโฮก็ยังเลือกของขวัญชิ้นพิเศษเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่า สุดจากเกาหลีมาแจกให้กับแฟนคลับถึงมือ 5 เครื่องกันเลยทีเดียว และเพื่อยืนยันคำพูดพระเอกหนุ่มฮอตก็แสนน่ารักส่งคลิปคำอ้อนสุดหวานมาฝากให้ สาวกริ๊ดกันอีกแล้ว

  “ สวัสดีครับ (พูดภาษาไทย) ผม “อีมินโฮ” ครับ ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ผมจะเดินทางไปที่ประเทศไทย และจะใช้เวลากับทุกๆคนอย่างสนุกสนานเลย เพราะการมาเมืองไทยของผมในครั้งนี้ก็เพื่อจัดงาน Fan Meeting นั่นเอง ซึ่งตัวผมเองก็ตั้งตารอคอยตื่นเต้นมากๆอยากให้ถึงวันที่ 16 ตุลาคมเร็วๆ โดยในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ผมอยากให้ทุกคนมาร่วมงานกันเยอะๆ เพื่อที่เราจะได้สร้างความสุขและความทรงจำดีๆ ร่วมกัน ซึ่งผมก็เตรียมตัวมาเยอะมากๆ ถ้าผมได้ใช้เวลานั้นร่วมกับแฟนๆทุกคน คงเป็นเรื่องที่ดีมากเลย...ขอบคุณครับ”

  ถ้าคุณเคยประทับใจบทบาทการแสดงของพระเอกคนนี้ ก็ขอบอกว่าไม่ควรพลาดที่จะได้สัมผัสตัวจริงเช่นกัน โดยใครที่ยังไม่มีบัตร“ เดอะ สเปเชียลเดย์ วิท มินอซ อิน ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2510 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทย ทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 และ 900 บาท แล้วไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันว่าสาวคนไหนจะได้เป็นผู้โชคดี...แต่งานนี้ขอกระซิบ ว่าบัตรทุกราคาได้สัมผัสใกล้ชิดพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่างแน่นอน

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ 23rd April 2018, 08:39