K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  “ดงเฮ” ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย พบกันในงาน “Maxim Contact Lens Surprise Celebration”

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43941
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  “ดงเฮ” ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย พบกันในงาน “Maxim Contact Lens Surprise Celebration”

  ตั้งหัวข้อ  admin on 6th October 2010, 21:00

  “ดงเฮ” ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย พบกันในงาน “Maxim Contact Lens Surprise Celebration”
  เขียนเมื่อ 6 ตุลาคม 2553 เวลา 13:38:09 น.  5 ตุลาคม 2553 : เตรียมพบกับพรีเซ็นเตอร์ของ “แม็กซิมคอนแทคเลนส์” คอนแทคเลนส์สียอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทย กับหนุ่มหล่อจากซูเปอร์จูเนียร์ “ลีดงเฮ” พร้อมกิจกรรมจากแม็กซิมคอนแทคเลนส์ในวันที่ 11 – 12 ตุลาคม 2553 โดยดงเฮได้ส่งคลิปตรงจากเกาหลีเพื่อชวนแฟนๆมาร่วมงานและสร้างความประทับใจ ร่วมกันในงาน “Maxim Contact Lens Surprise Celebration” ติดตามคลิปได้ที่ bit.ly dzKS3s

  ครั้งนี้หนุ่มดงเฮจะมาร่วมงานแถลงข่าวแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย “Maxim Contact Lens Surprise Celebration” (แม็กซิมคอนแทคเลนส์เซอร์ไพรส์เซเลเบรชั่น) ในวันที่ 11 ตุลาคม ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า (สยามดิสคัฟเวอรี่) พร้อมเปิดตัวกล่องคอนแทคเลนส์รุ่นใหม่ที่มีรูปของพรีเซ็นเตอร์อย่างลีดง เฮอยู่บนกล่อง ทั้งในรุ่นทั้งตาโต (กล่องส้ม), ตาหวาน (กล่องชมพู) และตาสวย (กล่องฟ้า) อีกทั้งยังเป็นคอนแทคเลนส์รุ่นใหม่ “Big Effect” ที่ทำให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

  พร้อมกิจกรรมมากมายจากแม็กซิมคอนแทคเลนส์ ทั้งเกมส์แจกของรางวัล โคฟเวอร์แดนซ์โชว์ และโปรโมชั่นพิเศษ ทั้งแม็กซิมซอฟท์เลนส์ (คอนแทคเลนส์ใสแก้ไขสายตาสั้น) และคอนแทคเลนส์สีในรุ่นตาสวย ตาหวาน และตาโต

  พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า “แม็กซิมคอนแทคเลนส์” ภายในงานครบทุก 500 บาท จะได้รับคูปอง 1 ใบในการลุ้นรับโปสเตอร์จากมือดงเฮ จำนวน 5 รางวัล เปิดรับชิ้นส่วน 13.00 – 17.30 น. จับรางวัลและรับรางวัลในช่วงงานแถลงข่าว

  สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรเข้างาน Maxim Contact Lens Surprise Celebration สามารถแลกรับบัตรได้ภายในงานแถลงข่าวเช่นกัน เพียงซื้อผลิตภัณฑ์แม็กซิมคอนแทคเลนส์ภายในงานครบ 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท

  และในวันที่ 12 ตุลาคม พบกันในงาน “Maxim Contact Lens Surprise Celebration” แฟนมีทติ้งครั้งแรกของลีดงเฮในประเทศไทยที่แม็กซิมคอนแทคเลนส์จัดขึ้นเพื่อ ขอบคุณลูกค้าและแฟนๆของดงเฮให้ได้ใกล้ชิดกันแบบเต็มอิ่ม ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ร่วมเล่นเกมส์มันส์ๆ และลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากหนุ่มลีดงเฮ พร้อมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับพรีเซ็นเตอร์สุดหล่ออย่างดงเฮอีกด้วย
  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/MAXIMcontactlens

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ 23rd April 2018, 08:57