K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  ประเดิมเปิดบ้าน Elegant Academy ชู 3 โครงการเน้น Wellness Art & Music พร้อมค่าย Korea Artist Training Camp

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43961
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  ประเดิมเปิดบ้าน Elegant Academy ชู 3 โครงการเน้น Wellness Art & Music พร้อมค่าย Korea Artist Training Camp

  ตั้งหัวข้อ  admin on 9th October 2010, 01:44

  ประเดิมเปิดบ้าน Elegant Academy ชู 3 โครงการเน้น Wellness Art & Music พร้อมค่าย Korea Artist Training Camp
  เขียนเมื่อ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 11:08:09 น.  จุด เด่นของสถาบันน้องใหม่ที่เน้นการสร้างความสมดุลเพื่อการดำเนินชีวิตใน สังคมอย่างสง่างามและมีความสุขในคอนเซ็ปป์ Wellness Art & Music กับ 3 โครงการนำร่องประเดิมในงานเปิดตัวในวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา อาจารย์จิรนุช นุชนิยม นักดนตรี-นักจิตวิทยา หัวเรือใหญ่งานนี้ให้ข้อมูลว่า

  “โครงการแรก Sing Along โดย ดร.วินัย พันธุรักษ์ นายกสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัด workshop ฝึกร้องเพลงเพื่อการผ่อนคลายและใช้สันทนาการในแวดวงสังคม

  โครงการที่สอง Elegant Art for Peace โดย อาจารย์จุฑารัตน์ เหล่ามานะเจริญ แห่งคณะสถาบัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สาธิตการสอนน้องๆวัย 5 – 10 ปีให้ใช้จินตนาการผสมผสานกับชีวิตประจำวันในการออกแบบงานศิลป์ จะจัดแสดงผลงานอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม ร่วมกับงานสวยๆจากผู้ใหญ่ใจดี อาทิ อาจารย์ใกล้รุ่ง อัตนโถ, เจมส์-เรืองศํกดิ์ ลอยชูศักดิ์ เป็นต้น

  ปิดท้ายด้วยโครงการ Korea Artist Training Camp สานฝันนักร้อง-นักเต้นรุ่นใหม่เพื่อฝึกทักษะกับสถาบันดังอย่าง SM Academy ซึ่งตัวแทนน้องๆและทีมงาน ทั้ง 10 คนจะออกเดินทางในวันที่ 16 – 25 เรียนการร้อง การเต้น audition กับค่าย SM (ต้นสังกัด Super Junior, Shinee etc.) ฝึกการใช้ชีวิตในวัฒนธรรมที่แตกต่างและสง่างาม พร้อมชมคอนเสริต์ Asia Song Festival ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก JPlan International โดยคุณ Yoon Jabin ร่วมให้ข้อมูล

  นอกจากนี้ยังมีการแนะนำ Elegant Kids Camp เพื่อฝึกน้องๆให้ค้นหาความชอบของตัวเองในช่วงปิดเทอม และการแสดงจาก Echo Music (Thailand)

  ทั้งหมดนี้เป็นโครงการนำร่องเพื่อแนะนำแนวคิดใหม่ Wellness ซึ่งเป็นสภาวะที่แสดงถึงความสมบูรณ์ของการเชื่อมโยงระหว่างร่างกาย ความคิด อารมณ์ สังคม และความผูกพันที่บุคคลใช้ดำเนินชีวิต ยิ่งความสมบูรณ์นั้นมีความสมดุลมากขึ้นเท่าใด เรียกว่ายิ่งมี High-level ของ Wellness มากขึ้นเท่านั้น” อาจารย์จิรนุช กล่าว
  สำหรับผู้สนใจโครงการต่างๆ หรือร่วมให้กำลังใจน้องๆ Korea Artist Training Camp ได้ที่ www.elegantkids.net หรือโทร 02-717-7121, 085-134-8876  อาจารย์จิรนุช  JPlan International โดยคุณ Yoon Jabin
  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 27th April 2018, 13:58