K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  Thailand Audition Get Fun @ Korea “รอบชิงชนะเลิศ”

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43946
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  Thailand Audition Get Fun @ Korea “รอบชิงชนะเลิศ”

  ตั้งหัวข้อ  admin on 9th October 2010, 21:44

  Thailand Audition Get Fun @ Korea “รอบชิงชนะเลิศ”
  เขียนเมื่อ 8 ตุลาคม 2553 เวลา 03:41:40 น.  ผ่าน ไปแล้วกับกิจกรรมดีๆที่ ฟิชโช และ ไอบุ๊ค ร่วมกับ SBS Academy ได้จัดให้มีกิจกรรมเอาใจแฟนพันธุ์แท้สาวกเกาหลี กับโปรเจค Thailand Audition Get Fun @ Korea ซึ่งได้เปิดให้มีการ ออดิชั่น กันมาจาก 100 ทีมที่เข้าร่วม จนในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2553 นี้ได้ 8 ทีมที่ผ่านเข้ารอบชิง ณ ลาน MBK CENTER ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรอบตัดสินเลือกหาผู้ชนะที่มีความสามารถทั้งการ ร้อง เต้น และพรีเซนต์ การแสดงออกที่จะทำให้ชนะใจกรรมการและผ่านเข้าสู่ประเทศเกาหลีเพื่อให้ได้มี โอกาสไปพัฒนาและอาจก้าวเข้าสู่วงการของที่นั่นกันเลยทีเดียว

  ส่วนในรอบที่ 3 ซึ่งเป็นรอบตัดสินและก็ถือได้ว่าเป็นรอบที่ทุกๆทีมที่ผ่านเข้ามาถึงรอบนี้ นั้นต้องฝึกฝนกันมาไม่น้อยเลย จริงๆ ซึ่งแต่ละวงนั้นทั้งลีลาการเต้นและฟรีเซนต์โชว์กันอย่างไม่อั้น และในที่สุดก็ได้ทีมชนะเลิศอันดับหนึ่งซึ่งได้แก่ทีม Ulzzang ที่มีสมาชิกด้วยกัน 6 คนและหนุ่มๆจะได้บินไปเรียนรู้ถึงประเทศเกาหลีโดยสายการบิน Business Air ชม ชิม ช๊อป พร้อมเรียนรู้และฝึกหัดกันที่เกาหลีแบบฟรีๆ

  สำหรับวงที่ได้อันดับสอง (หรือรองอันดับ 1 ) ซึ่งครั้งนี้เราได้สาวสวยที่เพียบพร้อมและก็เก่งไม่แพ้หนุ่มๆนั่นคือทีม Jasper (สมาชิก 4 คน)ส่วนอันดับสาม (รองอันดับ 2 ) นั้นได้แก่ทีม Life SARA ที่เป็นวงเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆที่ไปชมวันนั้นได้แบบไม่กลัวสายฝน ในวันงานเลยทีเดียว

  จากนั้นยังเป็นการประกาศผล Popular Vote ที่ให้ทุกคนสามารถเข้าไปโหวตได้ ในเวป Fisho และทีมที่มีผู้โหวตมากที่สุดนั้นก็ได้แก่ ทีม Divinity Party และที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นคือการประกวด Mr. and Miss Popular Vote in Thailnad Audition Get Fun @ Korea ที่ผู้สมัครต่างมาจากทีมต่างๆที่เข้าประกวดในงานกันนั่นเอง

  ฝ่ายชายที่ได้รางวัลชนะเลิศผลโหวตการประกวด Mr. Popular Vote ในงานนี้ก็คือ น้อง แบลค (SQ5) ขวัญใจสาวๆที่เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้การโหวตในเว็ปไซด์ ส่วน Miss Popular Vote ก็เรียกเสียงได้ไม่น้อยหน้าฝ่ายชายเหมือนกันและ ผู้ชนะนั่นก็คือ น้อง แบมบี้ (SQ5) งาน Thailand Audition Get Fun @ Korea”

  ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการเปิดโอกาสให้กับน้องๆอย่างเต็มที่และก็จบลงไป ด้วยดีแบบงดงาม ซึ่งทั้งทีมงาน ไอ-บุ๊คและผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านต้องขอกล่าวคำขอบคุณมาตลอดเพราะถ้าไม่ได้ สปอนเซอร์ใจดีที่คอยสนับสนุนกิจกรรมต่างๆในงานอย่าง ผลิตภัณฑ์ ปลาเส้นฟิชโช “อร่อยโปรตีนสูง ไขมันต่ำ” ที่ทำกิจกรรมแบบนี้ให้แก่เยาวชนไทยอย่างเราๆ ได้มีเวทีในการแสดงความสามารถ และยังใช้เวลาให้เป็นประโยชน์อีกด้วยและก็ต้องขอขอบพระคุณ MBK –Center ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ ให้น้องๆได้มีสถานที่สำหรับใช้ในการแข่งขันกัน สายการบิน Business Air ที่เอื้อเฟื้อช่วยเหลือเรื่องตั่วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ + เกาหลี สำหรับน้องๆทีมที่ชนะเลิศ สถาบันสอนเต้น MDDC Street สำหรับคลาสเรียนเต้น และ รายการ Hello Asian (ช่อง 33 Amfine TV) ที่ช่วยโปรโมตกิจกรรมของเรามาอย่างดีโดยตลอด

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ 24th April 2018, 15:32