K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  โซจีซอบ (So Ji Sub) หนังสือสมุดภาพร้อยแก้ว 'เส้นทางของโซจีซอบ' ทำนักอ่านตอบรับสุดร้อนแรง

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43956
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  โซจีซอบ (So Ji Sub) หนังสือสมุดภาพร้อยแก้ว 'เส้นทางของโซจีซอบ' ทำนักอ่านตอบรับสุดร้อนแรง

  ตั้งหัวข้อ  admin on 9th October 2010, 22:13

  โซจีซอบ (So Ji Sub) หนังสือสมุดภาพร้อยแก้ว 'เส้นทางของโซจีซอบ' ทำนักอ่านตอบรับสุดร้อนแรง
  เขียนเมื่อ 8 ตุลาคม 2553 เวลา 17:00:18 น.

  โซ จีซอบ (So Ji Sub) กับผลงานหนังสือภาพร้อยแก้วฝีมือการประพันธ์โดยตัวเขาเองในชื่อ 'เส้นทางของโซจีซอบ' ได้รับการตอบรับจากผู้อ่านอย่างร้อนแรง

  หนังสือ 'เส้นทางของโซจีซอบ' วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดจนถึงวันนี้มีการตีพิมพ์ไปมากกว่า 11 ครั้งเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะกับการที่หนังสือเล่มนี้เป็นเสมือนบันทึกความทรงจำในการออกเดินทาง ท่องเที่ยวในจังหวัดคังวอนของโซจีซอบและเพื่อนๆ ด้วยความเป็นธรรมชาติและความเป็นกันเองในแบบคนธรรมดาของเขา ก็ทำให้ผู้อ่านต่างชื่นชมผลงานหนังสือเล่มนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  ปกติแล้วในผลงานการแสดงของโซจีซอบที่ผ่านมา เขามักจะมาในผู้ชายสุดแกร่งรวมถึงมาดผู้ชายแฟชั่นนิสต้า แต่ในผลงานหนังสือเล่มนี้ผู้อ่านจะได้สัมผัสโซจีซอบในอีกด้านหนึ่ง ซึ่งมีความบริสุทธิ์เหมือนกับเด็กๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสียงหัวเราะและรอย ยิ้ม เรียกได้ว่าผู้อ่านทุกคนถึงกับกล่าวเป็นเสียงเดียวว่า "คุณจะได้พบกับโซจีซอบในแบบหนุ่มใสบริสุทธิ์" ผ่านหนังสือ 'เส้นทางของโซจีซอบ' กันเลยทีเดียว

  โดยเฉพาะกับการที่โซจีซอบซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีกับฉายาหนุ่มพูดน้อย เขาก็ได้ร่วมเดินทางท่องเที่ยวกับนักประพันธ์ อีเวซู, นักวาดการ์ตูน พัคแจดง, นักร้อง Tiger JK, ช่างภาพ อีอึงจง, ดีไซน์เนอร์ ชเวมยองอุค, ศิลปิน Dusicnddilddil, นักวิหควิทยา จองดามิ เรียกได้ว่าการที่เขาได้แบ่งปันเรื่องราวการท่องเที่ยวกับผู้เชี่ยวชาญในงาน สาขาต่างๆในครั้งนี้ก็นับเป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่ได้มอบให้กับผู้อ่านอีกด้วย เช่นกัน

  โซจีซอบ เผย "สำหรับหนังสือบันทึกการเดินทางของผมในจังหวัดคังวอนครั้งนี้มันมีความหมาย ต่อผมมากครับ การที่ผมได้เล่าเรื่องประสบการณ์การท่องเที่ยวในสถานที่สวยๆ การได้พบกับผู้คนดีๆมากมายที่ได้เล่าเรื่องผ่านหนังสือ มันเป็นอะไรที่ทำให้ผมรู้สึกดีมากครับ" เสริม "ผมอยากขอบคุณแฟนๆ และผู้อ่านทุกคน ผมคิดว่าด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติและข้อความที่ผมเขียนด้วยตนเอง มันน่าจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีขึ้นกว่าเดิมครับ" เขากล่าว


  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 26th April 2018, 16:20