K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  จุดเด่นของ 5 girl groups แถวหน้าแห่งวงการ K-Pop

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43941
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  จุดเด่นของ 5 girl groups แถวหน้าแห่งวงการ K-Pop

  ตั้งหัวข้อ  admin on 9th October 2010, 22:54

  จุดเด่นของ 5 girl groups แถวหน้าแห่งวงการ K-Pop
  ทุกวันนี้ อุตสาหกรรมวงการบันเทิงเต็มไปด้วยเหล่านักร้องไอดอลกรุ๊ปที่มีจุดเด่นและสีสันแตกต่า
  งกัน ไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มนักร้องหญิง ยุคนี้จึงถือได้ว่าเป็น "ยุคทองของนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป" นักร้องกลุ่มหญิงพากันเดบิวเป็นว่าเล่น ท่ามกลางกระแสเกิร์ลกรุ๊ปฟีเวอร์นี้ Osen จึงเขียนบทความเกี่ยวกับ 5 เกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของวงการ ผู้ที่สามารถยืนหยัดยึดพื้นที่ในวงการด้วยเสน่ห์ที่ยากจะเลียนแบบ โดยมีการวิเคราะห์เจาะลึกถึงจุดเด่นของแต่ละวง ที่ทำให้พวกเธอแตกต่างจากเกิร์ลกรุ๊ปทั่วไป

  SNSD / Girls’ Generation - ความลงตัวระหว่างสมาชิก, ความสามารถที่หลากหลาย

  ด้วยจำนวนสมาชิกถึง 9 คน จุดเด่นของ SNSD จึงหลากหลาย แต่เมื่อนำมารวมกันแล้วกลับได้ผลลัพธ์ที่ร้อนแรงมากขึ้น
  ความ สามารถในการร้องของแทยอนและเจสสิก้า, ภาพลักษณ์หญิงสาวไฮโซของยุนอาและยูริ, รูปร่างผอมเพรียวของซูยอง, เสน่ห์ความน่ารักไร้เดียงสาของทิฟฟานี่และซอฮยอน, น่ารักแบบมีอารมณ์ขันของซันนี่ และดาวเต้นอย่างฮโยยอน ด้วยจุดเด่นที่หลากหลายส่งผลให้ SNSD ครองใจแฟนคลับเป็นจำนวนมากที่มีรสนิยมต่างกันออกไป นอกจากนี้ SNSD ยังมีความสามารถในการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์และสไตล์ เช่น เซ็กซี่, น่ารัก, แอ๊บแบ๊ว, มีชีวิตชีวา, สดใส

  2NE1 - เอกลักษณ์, ความสร้างสรรค์ และการแสดงทรงพลัง

  สมาชิก ทั้งสี่ประกอบไปด้วย ปาร์คบอม, ซานดารา ปาร์ค, มินซี่ และซีแอล เป็นที่รู้กันดีว่าพวกเธอมีจุดเด่นที่แตกต่างจากเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น พวกเธอเป็นที่นิยมจากภาพลักษณ์สุดซ่าและบุคลิกที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยแนวเพลงที่โดดเด่น และการแต่งตัวสุดล้ำ ส่งให้ 2NE1 อยู่ในโลกแห่งแฟชั่นชั้นสูง โดยพวกเธอจะใส่ชุดที่ตัดโดยดีไซเนอร์ชื่อดังของโลก นอกจากภาพลักษณ์เท่ๆแล้ว การแสดงบนเวทีของพวกเธอก็แตกต่างจากเกิร์ลกรุ๊ปอื่นๆอีกเช่นกัน ด้วยเสน่ห์การเต้นอันทรงพลังและพลังงานที่ล้นเหลือ

  KARA - ความสวยที่เท่าเทียมกัน

  จุด เด่นของ KARA อยู่ที่ความสวยของสมาชิกแต่ละคน ซึ่งสามารถเป็นหน้าตาของวงได้เท่าเทียมกัน KARA ประกอบด้วยนักร้องนำ ปาร์ค กยูริ, กู ฮารา, คัง จียอง, ฮัน ซึงยอน และนิโคล ทั้ง 5 สาวต่างก็มีความสวยแบบผู้หญิง นอกเหนือจากความสวยเพอร์เฟกต์แล้ว เสน่ห์อีกอย่างของ KARA คือความสนิทสนมคุ้นเคย ที่ทำให้เด็กสาวๆอายุรุ่นราวคราวเดียวกันชอบพวกเธอได้ไม่ยาก

  Brown Eyed Girls - คอนเซ็ปสุดเก๋และเย้ายวน

  เมื่อ Brown Eyed Girls (เจอา, นาร์ชา, มิรโย, กาอิน) ปรากฎตัวครั้งแรกในวงการ K-Pop ในปี 2006 คอนเซ็ปของพวกเธอคือความแข็งแรง, และเสียงร้องอันมีเสน่ห์ แต่ทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อพวกเธอออกอัลบั้มที่ 3 'Abracadabra' BEG เปลี่ยนคอนเซ็ปเป็นแนวเซ็กซี่ ส่งผลให้พวกเธอดังเป็นพลุแตก และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของเกาหลีได้สำเร็จ จุดเด่นของ Abracadabra ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้นสุดฮิต, เสื้อผ้า และการแสดง ทำให้รู้ว่าคอนเซ็ปนั้นสำคัญต่อวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่างไร นอกจากนี้ โปรเจคโซโลของนาร์ชาที่เธอเปลี่ยนภาพลักษณ์แบบสุดขั้ว ก็ดึงดูดความสนใจไปได้มากทีเดียว

  Wonder Girls - วงที่เปี่ยมไปด้วยความพยายาม

  หลัง จากที่ Wonder Girls ซอนเย, เยอึน, โซฮี, ยูบิน, เฮริม (และกวางน้อยพักร้อนซอนมี) ประสบความสำเร็จจากการบุกตลาดเพลงที่สหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ Wonder Girls เป็นตัวแทนเกิร์ลกรุ๊ปที่มีภาพลักษณ์ของความมุมานะ พวกเธอยังเผยให้แฟนๆได้รู้ ถึงความยากลำบากระหว่างทำกิจกรรมที่อเมริกาด้วย แต่กระนั้น ตัวอย่างการตามล่าหาฝันไปสู่จุดสูงสุดในอาชีพนักร้องนี้ ทำให้ Wonder Girls กลายเป็นวงต้นแบบ ที่เกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆอยากเจริญรอยตาม Wonder Girls อาจจะไม่ได้มีหน้าตาโดดเด่นเช่นเดียวกับ SNSD หรือ KARA แต่เสน่ห์ลึกลับของพวกเธอนี้ ไม่ได้ดึงดูดแค่เฉพาะแฟนๆในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังดึงดูดแฟนๆจากทั่วทุกมุมโลกได้อยู่หมัดเช่นกัน


  Source: Osen
  Credit: allkpop
  Trans: iHeartWG.com

   เวลาขณะนี้ 23rd April 2018, 09:03