K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  SISTAR ลัดฟ้าเปิดมินิโชว์เคส ในงานเปิดตัว 'TEEN SUPERSTAR (ทีน ซูเปอร์สตาร์)'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43936
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  SISTAR ลัดฟ้าเปิดมินิโชว์เคส ในงานเปิดตัว 'TEEN SUPERSTAR (ทีน ซูเปอร์สตาร์)'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 16th October 2010, 01:50  SISTAR ลัดฟ้าเปิดมินิโชว์เคส ในงานเปิดตัว 'TEEN SUPERSTAR (ทีน ซูเปอร์สตาร์)'
  เขียนเมื่อ 11 ตุลาคม 2553 เวลา 20:02:31 น.

  กลับ มาอย่างยิ่งใหญ่ อลังการ สำหรับการเปิดตัวรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ วุฒิศักดิ์ คลินิก และดัชชี่ พรีเซ้นท์ รายการ “ทีน ซูเปอร์สตาร์ เกิดมาเป็นดาว” ของ บริษัท ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด โดยสาวเก่ง “แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล” ผู้สร้างปรากฏการณ์ให้กับรายการ เรียลลิตี้ ที่กวาดเร็ตติ้งถล่มทลาย และสร้างความลือลั่นสนั่นวงการ จาก “ซูเปอร์สตาร์”..... ที่สุดแห่งดาว 2 ซีซั่นที่ผ่านมา

  สำหรับรูปแบบของรายการฯ จะเป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนไทย ทั้งชาย และหญิง ที่มีอายุตั้งแต่ 14-25 ปี ได้แสดงศักยภาพทั้งการร้อง และการเต้น เพื่อโอกาสในการก้าวขึ้นสู่การเป็นศิลปินคุณภาพระดับนานาชาติ โดยผู้ชนะของรายการ 2 คน จะได้เซ็นสัญญาเพื่อเป็นนักร้องในสังกัด STARSHIP ENTERTAINMENT (สตาร์ชิป เอ็นเตอร์เทนเม้นต์) หนึ่งในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลี และผู้ชนะอีก 2 คน จะได้มีผลงานเพลงภายใต้โปรเจ็กต์ TEEN SUPERSTAR (ทีน ซูเปอร์สตาร์)  บรรยากาศในงานแถลงข่าวเปิดตัว ซึ่งจัดขึ้นที่ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว คราคร่ำไปด้วยบรรดาสื่อมวลชนจากทุกแขนง รวมไปถึงแฟนคลับกลุ่มใหญ่ของวง GIRLGROUP ที่กำลังฮอทที่สุดในเกาหลี นั่นก็คือ 4 สาววง SISTAR จากค่าย STARSHIP ENTERTAINMENT ซึ่งบินตรงมาขึ้นเวทีโชว์ในงานนี้โดยเฉพาะ

  ในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณธนวัฒน์ วันสม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน หลังจากนั้น “แพม-ลลิตา” ในฐานะผู้ผลิตรายการ ก็ได้กล่าวถึงที่มา และรูปแบบของรายการฯ ว่า

  “จากที่แพมได้เปิดสถาบัน “ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่” มีโอกาสได้แนะนำ และถ่ายทอดความรู้ให้กับน้องๆ ทำให้มองเห็นถึงพลัง และความสามารถของเยาวชนไทย ที่น่าสนับสนุนเป็นอย่างมาก ในปีนี้ทาง บริษัท ออเคสตร้าฯ ก็เลยมีความตั้งใจที่จะผลิตรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้ใช้ศักยภาพในตัวเองได้อย่างเต็มที่ และยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นการสานฝันให้กับน้องๆ ที่มีความตั้งใจ และพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองสู่การเป็นศิลปินคุณภาพระดับสากลด้วยค่ะ”

  หลังจากนั้น ก็เป็นวินาทีสำคัญที่กองทัพแฟนคลับรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ นั่นก็คือการปรากฏตัวของ 4 สาว SISTAR ที่ขึ้นมาโชว์เพลงให้ฟังกันสดๆ ถึง 2 เพลง คือ PUSH PUSH และ SHADY GIRL ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของพลพรรคคนรัก SISTAR ที่พร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์จนสนั่นฮอลล์ พร้อมทั้งชูป้ายไฟ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับศิลปินคนโปรด

  ทั้งนี้จะเปิดรับสมัครวัยรุ่นไทยทั่วประเทศ ประเดิมกัน วันที่ 25 ต.ค. ที่ ขอนแก่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น , วันที่ 30 ต.ค. ที่ เชียงใหม่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต , วันที่ 6 พ.ย. ที่ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่ และปิดท้ายกัน วันที่ 13 พ.ย. ที่ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ก่อนที่จะคัดเลือกให้เหลือ 12 คน เพื่อเข้าชิงชัยในรายการฯ และจะเริ่มต้นแพร่ภาพให้ชมกัน ตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม นี้ เวลา 21.30 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

  นอกจากนั้นยังสามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรายการ รวมไปถึงสามารถกรอก ใบสมัครออนไลน์ โดยการส่งวิดีโอคลิป ที่โชว์ความสามารถในการร้อง และการเต้น ความยาวไม่เกิน 1 นาที พร้อมกับแนบรูปถ่ายที่เห็นหน้าชัดเจน และประวัติส่วนตัว มาได้ที่ www.teen-superstar.com หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 080-616-7000

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
   เวลาขณะนี้ 22nd April 2018, 08:05