K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  คยูฮยอน (SJ) และเจย์ (TRAX) เตรียมเปิดฉากละครเวที 'Musical The Three Musketeers' ธันวาคมนี้

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43951
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  คยูฮยอน (SJ) และเจย์ (TRAX) เตรียมเปิดฉากละครเวที 'Musical The Three Musketeers' ธันวาคมนี้

  ตั้งหัวข้อ  admin on 16th October 2010, 02:18


  คยูฮยอน (SJ) และเจย์ (TRAX) เตรียมเปิดฉากละครเวที 'Musical The Three Musketeers' ธันวาคมนี้
  เขียนเมื่อ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 13:39:17 น.

  คยู ฮยอน (Kyu Hyun) แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) และ เจย์ (Jay) แห่งวง TRAX เตรียมแปลงโฉมครั้งใหม่ในมาดนักแสดงละครเวทีเรื่อง 'The Three Musketeers'

  ละครเวทีเรื่อง 'Musical The Three Musketeers' เล่าเรื่องในช่วงศตวรรษที่ 17 เป็นเรื่องราวชีวิตอันโลดโผนของ ดาตาญัง ชายหนุ่มที่ออกจากหมู่บ้านเล็กๆ พร้อมกับความตั้งใจที่จะเป็นทหารเสือของพระมหากษัตริย์ ในระหว่างการเดินทางเขาจะต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ ไปพร้อมๆกับการตามหา อรามิส, เอธอส และ พอร์ธอส สามทหารเสือองค์รักษ์ของพระเจ้าแผ่นดิน โดยในเรื่องนี้ คยูฮยอน และ เจย์ จะต้องมารับบทเป็นเด็กหนุ่มที่มุ่งหน้าสู่กรุงปารีส ในนามของ 'ดาตาญัง' นั่นเอง

  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คยูฮยอน กลายเป็นที่ยอมรับจากทุกคนในฝีไม้ลายมือความสามารถการขับร้องเพลงประกอบละคร ต่างๆ ด้วยเหตุนี้ทำให้การที่เขาจะได้ปรากฏตัวในละครเวทีเป็นครั้งแรก หลังจากเดบิวเข้าสู่วงการในเรื่อง 'Musical The Three Musketeers' ส่งผลให้แฟนๆที่เฝ้ารอพบกับคยูฮยอนในด้านใหม่ๆต่างให้การจับตามองถึงการรับ งานแสดงในครั้งนี้ของเขาเป็นอย่างมาก

  ในขณะที่ทางด้าน เจย์ แห่ง TRAX ที่เคยผ่านงานละคร 'HEY,Bro?', 'Rock of Ages' ล่าสุด 'Musical The Three Musketeers' ก็ยิ่งเรียกได้ว่าเป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จในการผันตัวเองมารับงาน ด้านนักแสดงละครเวที ทุกครั้งที่เจย์รับงานละครเวทีเขาก็จะได้รับการยอมรับจากทุกคนในการเข้าถึง บทบาทใหม่ๆที่ตนเองได้รับและความสามารถในด้านการร้องเพลง ด้วยเหตุนี้ทำให้ผลงานละครเรื่องล่าสุดนี้ ทุกฝ่ายจึงให้การจับตามองถึงพัฒนาการด้านการแสดงที่กำลังจะก้าวกระโดดขึ้นไป สู่อีกขั้นหนึ่ง

  นอกจากนี้ ดาน่า แห่ง ชอนซังจีฮีเดอะเกรซ (Cheon Sang Ji Hee The Grace) ก็จะได้มารับบทเป็นรักแรกของ ดาตาญัง อย่าง คอนสแตนซ์ ด้วยเช่นกัน

  อนึ่ง 'Musical The Three Musketeers' จะเริ่มทำการแสดงตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2553 ณ โรงละครชุงมูอาร์ตฮอล์ กรุงโซล โดยมีนักแสดงเข้าร่วมประกอบไปด้วย คยูฮยอน, เจย์, ดาน่า, ออมกีจุน, คิมมุยอล, ยูจุนซัง, ซอบอมซอก, มินยองกี, คิมจินซู, คิมอาซอน, ซอจียอง และแบกมินจอง

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ 25th April 2018, 19:18