K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  อีมินโฮ (Lee Min Ho) ร่วมลงนามถวายพระพร แฟนคลับปลื้ม

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43961
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  อีมินโฮ (Lee Min Ho) ร่วมลงนามถวายพระพร แฟนคลับปลื้ม

  ตั้งหัวข้อ  admin on 7th November 2010, 17:40  อีมินโฮ (Lee Min Ho) ร่วมลงนามถวายพระพร แฟนคลับปลื้ม
  เขียนเมื่อ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 01:11:29 น.
  พระเอก หนุ่มสุดฮอตจากเกาหลีที่โด่งดังจากซีรีส์ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี Boys over Flowers “อีมินโฮ” LEE MIN HO ที่เดินทางมาเปิดแฟนมิตติ้งในเมืองไทยครั้งแรกับงาน ซี.พี. พรีเซ็นต์ เดอะสเปเชียลเดย์ วิท มินอท อิน ไทยแลนด์ (C.P. Pressent “ The Special Day with MINNOZ in Thailand”) โดยจากการจัดของบริษัทโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด “กึ้ง”เฉลิมชัย มหากิจศิริ และในการมาครั้งนี้เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มสุดฮฮตคนนี้ก็ได้เดินทางไปลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้า อยู่หัว ฯ ณ ศาลา 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช โดยมีแฟนคลับกว่า 1,000 คน เดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพรอย่างเนืองแน่น

  โดย “อีมินโฮ” ได้นำแจกันดอกไม้มาถวาย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ทำให้ประชาชนที่เดินทางมาถวายพระพรต่างแสดงความชื่นชม ทั้งนี้ “อีมินโฮ” เปิดเผยว่า “ ที่เกาหลีจะไม่มีพระเจ้าอยู่หัวครับ การเข้าใจวัฒนธรรมไทยต้องใช้เวลาด้วยครับ ทีมงานก็บอกกับผมว่าคนไทยรักในหลวงทุกคนครับ ตอนผมไปถวายพระพรก็อยากให้ในหลวงทรงหายประชวรเร็วๆครับ อยากให้ทุกคนรู้ว่าผมตั้งใจทำแบบจริงจังมากครับ” พร้อมกันนี้ก็ขอขอบคุณแฟนๆที่มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นอีกด้วย

  ถ้าคุณเคยประทับใจบทบาทการแสดงของพระเอกคนนี้ ก็ขอบอกว่าไม่ควรพลาดที่จะได้สัมผัสตัวจริงเช่นกัน โดยใครที่ยังไม่มีบัตร“ เดอะ สเปเชียลเดย์ วิท มินอซ อิน ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2553 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทย ทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 และ 900 บาท แล้วไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันว่าสาวคนไหนจะได้เป็นผู้โชคดี...แต่งานนี้ขอกระซิบ ว่าบัตรทุกราคาได้สัมผัสใกล้ชิดพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่างแน่นอน

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 27th April 2018, 13:55