K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  โซนยอชิแด (SNSD) หลั่งน้ำตาประทับใจแฟนคลับไต้หวัน 2.4 หมื่น ในเอเชียทัวร์ 'Into the new world'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43946
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  โซนยอชิแด (SNSD) หลั่งน้ำตาประทับใจแฟนคลับไต้หวัน 2.4 หมื่น ในเอเชียทัวร์ 'Into the new world'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 7th November 2010, 18:21

  โซนยอชิแด (SNSD) หลั่งน้ำตาประทับใจแฟนคลับไต้หวัน 2.4 หมื่น ในเอเชียทัวร์ 'Into the new world'
  เขียนเมื่อ 18 ตุลาคม 2553 เวลา 10:31:59 น.
  โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) รุกหนักตลาดเพลงไต้หวันเปิดฉากคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่

  เมื่อวันที่ 16, 17 ตุลาคมที่ผ่านมา รวม 2 วัน ณ ไต้หวัน ไทเป อารีน่า โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เปิดฉากคอนเสิร์ต The 1st ASIA TOUR CONCERT “Into the new world” ท่ามกลางการตอบรับจากแฟนๆในไต้หวันทั้งหมดกว่า 24,000 คน ปิดฉากคอนเสิร์ตแรกในไต้หวันพร้อมความสำเร็จอย่างงดงาม

  โดยเฉพาะการที่ โซนยอชิแด ซึ่งเป็นศิลปินหญิงจากต่างประเทศ แต่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ในสถานที่จัดงานขนาดใหญ่อย่างไทเปอารีน่า และยังสามารถจำหน่ายบัตรหมดลงทั้ง 2 รอบ นับเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยากเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงตำแหน่งเอเชียเกิร์ลกรุ๊ป No.1 ซึ่งสามารถรวมคนเอาไว้ร่วมกันได้มากที่สุดในนามของศิลปินหญิงต่างประเทศใน ครั้งนี้

  เมื่อโซนยอชิแดเดินทางมาถึงไต้หวันเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา บรรดาแฟนคลับที่มารอรับกว่า 500 คนก็สร้างความอลหม่านให้กับสนามบินได้เป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้นบรรดาสื่อจากไต้หวันก็ได้เข้าร่วมรายงานสดถึงการมาของโซนยอ ชิแด เรียกได้ว่าเพื่อการรายงานความเคลื่อนไหวในทุกฝีก้าวของสมาชิกโซนยอชิแดแล้ว ทำให้การรายงานข่าววันนั้นมีความร้อนแรงเป็นอย่างมาก ในขณะที่วันงานคอนเสิร์ต 17 ตุลาคม ก็มีผู้สื่อข่าวมากกว่า 100 คนเข้าร่วมงานแถลงข่าว จนทีมงานในเกาหลีต่างสัมผัสได้ถึงความนิยมในโซนยอชิแดในไต้หวันได้เป็นอย่าง มากเลยทีเดียว

  ในคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเธอมาพร้อมกับเพลง 'Gee', 'Tell Me Your Wish', 'Kissing You', 'Oh!' และพาเหรดเพลงฮิต, โชว์เดี่ยวที่เผยให้เห็นเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคนรวมถึงเพลงในอัลบั้มรวมทั้ง หมดกว่า 36 เพลง โดยเฉพาะกับโชว์อันแสนวิเศษและเสน่ห์ที่หลากหลายก็สามารถทำให้ผู้ชมประทับใจ ได้อย่างถ้วนหน้า นอกจากนี้ อีทึก และ ดงแฮ ยังได้ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญอีกด้วย พวกเขามาร่วมแร็พฟีเจอร์ริ่งในเพลง 'If You've A Good Man Please Introduce to Me' โดย ยุนอา (Yoona) และ 'Barbie Girl' โดย เจสสิก้า (Jessica) เพิ่มความร้อนแรงได้มากยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้สุดยอดไอดอลกรุ๊ปจากไต้หวันอย่าง 'Fahrenheit' ที่ได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตและเดินทางมาชมด้วยตนเองก็ทำให้ทุกฝ่ายต่างให้ การจับตามอง, โดยเฉพาะกับการที่คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตแรกในไต้หวันส่งผลให้บรรดาผู้ชม คอนเสิร์ตได้เตรียมโปรเจคพิเศษเพื่อโซนยอชิแดอีกด้วย ในคอนเสิร์ตวันแรกพวกเขาได้ใช้แท่งไฟเขียนข้อความเป็นคำว่า '소시♡대만 (โซชิ♡ไต้หวัน)' ในขณะที่วันที่สองเมื่อจบโชว์ในเพลง 'Oh!' บรรดาผู้ชมก็ได้โยนสายริบบิ้นสีชมพูขึ้นไปทางฝั่งเวทีจนทำให้ทั้งคอนเสิร์ต ในวันนั้นมีภาพของทะเลสีชมพูสร้างความอลังการได้เป็นอย่างมาก ทางด้านสมาชิกโซนยอชิแดที่รู้สึกประทับใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ถึงกับ ต้องหลั่งน้ำตากันเลยทีเดียว

  อนึ่ง หลังจากพวกเธอเสร็จสิ้นจากคอนเสิร์ตในไต้หวันแล้ว โซนยอชิแด เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลชุดที่ 2 'Gee' ในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 20 ตุลาคมนี้

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 24th April 2018, 15:50