K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  ยูริ (Yuri), ซานดาราพัค (Sandara Park) และ กาอิน (Ga In) ท้อป 3 หญิงสาวที่มีผิวสวยใสดั่งแก้ว

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43941
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  ยูริ (Yuri), ซานดาราพัค (Sandara Park) และ กาอิน (Ga In) ท้อป 3 หญิงสาวที่มีผิวสวยใสดั่งแก้ว

  ตั้งหัวข้อ  admin on 7th November 2010, 21:52  ยูริ (Yuri), ซานดาราพัค (Sandara Park) และ กาอิน (Ga In) ท้อป 3 หญิงสาวที่มีผิวสวยใสดั่งแก้ว
  เขียนเมื่อ 19 ตุลาคม 2553 เวลา 18:25:24 น.  ยูริ (Yuri) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ได้รับเลือกเป็นสุดยอดสาวเกิร์ลกรุ๊ปที่มีผิวงดงามมากที่สุด

  19 ตุลาคม 2553 คลินิคการแพทย์แผนตะวันออกคิมซานสกิน เปิดเผยผลสำรวจตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนถึง 18 ตุลาคม รวม 3 สัปดาห์ มีผู้ตอบแบบสอบถามรวย 748 คนในหัวข้อ "หญิงสาวในเกิร์ลกรุ๊ปคนใดที่ผิวสวยงดงามแม้แต่สิวสักเม็ดยังไม่มี?" ซึ่งผู้ที่ตอบแบบสอบถามได้เลือก ยูริ ให้คว้าอันดับที่ 1 ไปได้

  ยูริ คว้าไปได้ 48.3% นั่งแท่นอันดับที่ 1 ในตาราง ตามด้วย ซานดาราพัค (Sandara Park) แห่ง 2NE1 ทำไปได้ 27.9% คว้าอันดับที่ 2 และ กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls ได้ไป 22.3% คว้าอันดับที่ 3

  ฮันซึงซอบ แพทย์ประจำคลินิคเปิดเผยว่า "ยูริสาวที่ได้รับเลือกในโพลหญิงสาวที่มีผิวใสดั่งแก้ว เธอเป็นคนที่มีโทนของผิวที่ใสไร้ซึ่งสิวและรอยกระใดๆ" เสริม "โดยเฉพาะกับคำกล่าวที่ว่าถ้าหากในภายร่างกายดีสิ่งเหล่านั้นจะสะท้อนออก มานอกผิวกาย ซึ่งยูริเองก็เป็นสาวที่มีผิวพรรณใสสะอาดเป็นอย่างมาก และนั่นชี้ว่าเธอเป็นคนที่มีสุขภาพที่สมบูรณ์แบบด้วยเช่นกัน" เขากล่าว

  กล่าวต่อ "ทางด้านซาดาราและกาอินก็เช่นกัน พวกเธอไม่มีทั้งสิวและกระบนใบหน้า ทำให้พวกเธอสามารถเผยใบหน้าไร้เครื่องสำอางได้อย่างมั่นใจ ซึ่งนั่นเองทำให้พวกเธอกลายเป็นสาวที่มีผิวใสดั่งแก้วในโพลนี้" เสริม "โดยเฉพาะกับผิวที่เนียนใสจากทั้งยูริ ซานดารา และกาอิน เมื่อรวมกับความนุ่มนวลและน่ารักของเธอทำให้ยิ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกที่ดี ต่อคนที่ได้พบกับพวกเธอเป็นครั้งแรกมากขึ้นไปอีก" เขากล่าวปิด

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย   เวลาขณะนี้ 23rd April 2018, 09:04