K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  โปรดฟังทางนี้...มีข่าวล่าสุดจาก Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami มาบอก !!!

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43941
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  โปรดฟังทางนี้...มีข่าวล่าสุดจาก Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami มาบอก !!!

  ตั้งหัวข้อ  admin on 7th November 2010, 22:13


  โปรดฟังทางนี้...มีข่าวล่าสุดจาก Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami มาบอก !!!
  เขียนเมื่อ 20 ตุลาคม 2553 เวลา 11:05:18 น.


  เป็น ที่แน่นอนแล้วว่า กำหนดการใหม่ของ Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami คอนเสิร์ตเฟสติวัลที่จะรวม 5 ศิลปินเกาหลีชื่อดังแบบเต็มโชว์ไว้บนเวทีเดียวกันนั้น คือ วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2553 นี้ พร้อมด้วยสถานที่ใหม่คือ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่แสดงคอนเสิร์ต ทางผู้จัดจึงมีความจำเป็นต้องดำเนินการปรับผังที่นั่งใหม่เพื่อให้สนองตอบ ต่ออรรถรสในการชมคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบสูงสุด โดยแฟนๆที่ได้ซื้อบัตรไว้แล้วก่อนหน้านี้ สามารถเลือกดำเนินการต่อได้ตามต้องการดังนี้

  1 ) กรณีที่ต้องการรักษาสิทธิในการเข้าชมคอนเสิร์ตไว้ สามารถเลือกที่นั่งใหม่และแลกรับบัตรใหม่ได้ โดยนำบัตรเดิมที่ซื้อไว้พร้อมด้วยบัตรประชาชนมาแสดงกับเจ้าหน้าที่ในช่วง เวลา 3 วันพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 21-23 ตุลาคมนี้ เวลา 10:30-21:00 น. ณ บริเวณหน้าร้าน Loft ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ (หากมีส่วนต่างของมูลค่าบัตร ก็สามารถดำเนินการเคลียร์เงินส่วนต่าง ณ จุดแลกรับบัตรได้เลย)
  ทั้งนี้ จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2553 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

  2 ) กรณีที่ต้องการขอรับเงินคืนเนื่องจากไม่สะดวกเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการ ใหม่ ก็สามารถนำบัตรเดิมที่ซื้อไว้พร้อมด้วยบัตรประชาชนมาแจ้งความประสงค์และยื่น เอกสารกับเจ้าหน้าที่ได้ในช่วงเวลา 3 วันพิเศษเช่นกัน คือตั้งแต่วันที่ 21-23 ตุลาคมนี้ เวลา 10:30-21:00 น. ณ บริเวณหน้าร้าน Loft ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

  หรือหากไม่สะดวกในช่วงเวลา 3 วันดังกล่าว ยังสามารถติดต่อขอ Refund บัตรได้ที่ บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ในเวลาทำการ ระหว่างวันที่ 24-31 ตุลาคม 2553 เท่านั้น หากพ้นกำหนดนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตร โดยการคืนหรือเปลี่ยนบัตรหรือนำบัตรมาเข้างาน ก็จะไม่สามารถทำได้ทุกกรณี

  * สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมาด้วยตนเอง สามารถแจ้งความประสงค์ทางอีเมลiworks.ticket@gmail.com โดยแจ้งรายละเอียดของบัตร, เลขบัญชีธนาคารของผู้ซื้อ, พร้อมแนบไฟล์สแกนสำเนาบัตรประชาชนและบัตรคอนเสิร์ต แล้วรอการยืนยันกลับเพื่อส่งคืนบัตรตัวจริงทางไปรษณีย์ และรอรับการโอนเงินคืนในขั้นตอนต่อไป (ขอสงวนสิทธิในการรับคืนบัตรทางไปรษณีย์ จนถึงวันที่ 10 พ.ย.53 เท่านั้น โดยดูจากตราประทับไปรษณีย์เป็นสำคัญ) *

  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iworks.co.th, twitter/iworksliveshow, facebook/iworksliveshow
  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 23rd April 2018, 08:43