K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  หนาวปีนี้ โทมะ อิคุตะ และผู้กำกับ Be With You จะทำให้ขอบตาคุณอุ่น ในภาพยนตร์รัก HANAMIZUKI (ฮานะมิซึกิ)

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43936
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  หนาวปีนี้ โทมะ อิคุตะ และผู้กำกับ Be With You จะทำให้ขอบตาคุณอุ่น ในภาพยนตร์รัก HANAMIZUKI (ฮานะมิซึกิ)

  ตั้งหัวข้อ  admin on 8th November 2010, 00:09

  หนาวปีนี้ โทมะ อิคุตะ และผู้กำกับ Be With You จะทำให้ขอบตาคุณอุ่น ในภาพยนตร์รัก HANAMIZUKI (ฮานะมิซึกิ)
  เขียนเมื่อ 22 ตุลาคม 2553 เวลา 11:59:19 น.

  หลัง จากเคยฝากความประทับใจจาก Be With You และ Nada Sou Sou มาแล้ว ผู้กำกับ โนบุฮิโร่ โดอิ จะกลับมาทำให้หัวใจแฟนชาวไทยอุ่นกันอีกครั้งกับ Hanamizuki (ฮานะมิซึกิ) เรื่องรักระหว่าง ซาเอะ (ยูอิ อารางากิ จาก Sky of Love) เด็กสาวมัธยมปลายจากฮอกไกโด ผู้กำลัง เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยหวังจะไปใช้ชีวิตในเมืองเกิดที่พ่อกับแม่ของเธอรักกันใน แคนาดา กับ โคเฮ (โทมะ อิคุตะ Toma Ikuta จากซีรี่ส์ Hana-Kimi ค่าย Johnny's Entertainment) เด็กหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นชาวประมงตามรอยพ่อ และปู่ซึ่งทำอาชีพนี้ ทั้งคู่พบและรักกัน ก่อนที่เส้นทางชีวิต ที่แต่ละคนเลือกและความห่างไกล จะเกิดขึ้น จนทำให้เกิดเรื่องราวความรักแท้ที่กินเวลานานกว่า 10 ปี จนทำให้คนดูต้องหันกลับมาถามตัวเองว่า เคยลืมกันไปบ้างไหม ว่าความรู้สึกของการได้รักใครบางคนนั้นเป็นอย่างไร – หนังถ่ายทำใน ฮอกไกโด นิวยอร์ก โตเกียว ที่เมื่อภาพยนตร์เข้าฉายเรื่องรักจับหัวใจที่ทำให้ ขอบตาผู้ชมอุ่นเรื่องนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ขึ้นอันดับ 1 ติดต่อกันถึง 2 สัปดาห์

  รายได้เปิดตัวของ HANAMIZUKI ในญี่ปุ่น - Hanamizuki ยังคงทำรายได้อันดับ 1 เป็นสัปดาห์ที่ 2 ทำเงินไปแล้ว 12 ล้านเหรียญฯ หรือ 1 พันล้านเยน หลังจากบ๊อกซ์ญี่ปุ่นช่วงที่ผ่านมาเป็นการขับเคี่ยวกันระหว่างหนังฟอร์มใหญ่ ล้วนๆ 3 เรื่องอย่าง Toy Story 3, Borrower Arriety และ Bayside Shakedown ภาค 3 ก็ถึงคราวของหนังรักฟอร์มดีได้เบียดขึ้นอันดับ 1 บ้างกับ Hanamizuki ผลงานล่าสุดของ โนบุฮิโร่ โดอิ ผู้กำกับ Be With You

  Hanamizuki เรื่องราวความรักระหว่างเด็กสาวและเด็กหนุ่มที่โชคชะตาทำให้ห่างไกลกัน เปิดฉายด้วยโรงฉาย 310 โรง และสามารถทำรายได้เปิดตัวในสุดสัปดาห์ที่ 20-22 สิงหาคม 2553 ไป 399 ล้านเยน (4.6 ล้านเหรียญฯ) นับว่าทำเงินได้ในระดับน่าพอใจ โดยหนังที่เปิดตัวใหม่ในสัปดาห์นี้ได้แก่ The A-Team หนังแอ็คชั่นฮอลลีวู้ดที่เข้ามาในอันดับ 4 ทำเงินไป 1.8 ล้านเหรียญฯ และตามมาด้วยอันดับ 5 Metal Fight Beyblade VS Taiyo Shakunetsu no Shinryakusha หนังอนิเมชั่นจากการ์ตูนเรื่องดัง เบย์เบลดศึกลูกข่างสะท้านฟ้า ที่เคยนำมาฉายทางโทรทัศน์บ้านเรา เปิดตัวด้วยรายได้ 1.4 ล้านเหรียญฯ และ เช่นเดียวกับ Nada Sou Sou ที่ได้แรงบันดาลใจสร้างจากเพลงฮิต Hanamizuki (ฮานะมิซึกิ) ก็สร้างจากโดยได้แรงบันดาลใจจากเพลงฮิตชื่อเดียวกันของ โย ฮิโตโตะ ในปี 2004 ซึ่งเป็นชื่อของต้นไม้ที่พ่อของซาเอะ ซึ่งเสียชีวิตตั้งแต่เธอยังเด็กปลูกเอาไว้

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 22nd April 2018, 08:03