K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  2010 MAMA(Mnet Asian Music Awards) ประกาศตัวเป็นผู้นำ 'งานประกาศรางวัลแห่งเอเชีย'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43946
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  2010 MAMA(Mnet Asian Music Awards) ประกาศตัวเป็นผู้นำ 'งานประกาศรางวัลแห่งเอเชีย'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 8th November 2010, 00:21


  2010 MAMA(Mnet Asian Music Awards) ประกาศตัวเป็นผู้นำ 'งานประกาศรางวัลแห่งเอเชีย'
  เขียนเมื่อ 22 ตุลาคม 2553 เวลา 15:15:34 น.

  MAMA(Mnet Asian Music Awards) ในปี 2553 เตรียมแปลงโฉมเป็นงานประกาศรางวัลแห่งเอเชีย ด้วยการทำหน้าที่เป็นคนกลางในการรวมตลาดเพลงเอเชียไว้เป็นหนึ่งเดียวกัน

  หลังจากเริ่มออกอากาศใน เกาหลี จีน ญี่ปุ่น เมื่อปี 2551 ตามด้วยในปี 2552 กับการออกอากาศใน 10 ประเทศ (ญี่ปุ่น จีน ไทย ไต้หวัน ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ มาเก๊า มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์) ล่าสุด MAMA ที่จะแปลงโฉมเป็นงานประกาศผลรางวัลแห่งเอเชีย ได้เตรียมตั้งตัวเองเป็นตัวแทนงานประกาศผลรางวัลแห่งเอเชียในปี 2553 พร้อมกับความมุ่งมั่นที่ว่า "เราจะพัฒนาพลังของวงการเพลงเอเชียไปสู่ระดับเดียวกับรางวัลแกรมมี่อวอร์ด" เขากล่าว

  งานประกาศผลรางวัลแห่งเอเชีย 2010 MAMA(Mnet Asian Music Awards) ในปีนี้จะจัดขึ้นที่มาเก๊า โดยเฉพาะกับการที่มาเก๊าซึ่งเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครฮ็อตในเกาหลีอย่าง 'Boys Over Flowers' และ 'East of Eden' ก็ทำให้วัฒนธรรมเกาหลีกลายเป็นที่สนใจอย่างร้อนแรง ไม่เพียงเท่านั้นเนื่องจากมาเก๊านั้นเป็นเมืองที่ได้รับเลือกให้เป็นมรดกโลก และยังเป็นสถานที่ดึงดูดประเทศต่างๆให้มาจัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ ก็นับเป็นอีกหนึ่งแห่งที่ได้กลายเป็นเอ็นเตอร์เทนเมนท์ฮับอย่างลงตัว

  MAMA เผย "ด้วยการที่มาเก๊าเป็นพื้นที่เปิดทางด้านวัฒนธรรม อีกทั้งองค์ประกอบที่อำนวยความสะดวกในการจัดงานโชว์ด้านบันเทิงที่เพียบ พร้อมก็ทำให้เราจะสามารถใกล้ชิดกับแฟนๆทั่วทั้งเอเชียได้มากยิ่งขึ้น เกาหลีเองก็เป็นประเทศที่มีความเป็นผู้นำตลาดเพลงในเอเชีย ทำให้ทางมาเก๊าเองก็ให้ความคาดหวังกับงานประกาศผลรางวัล MAMA ในครั้งนี้มากเช่นกัน" เขากล่าว

  ทางด้าน พัคควังวอน ประธาน Mnet Media ผู้จัด 2010 MAMA เปิดเผยว่า "ผมคิดว่าเราต้องจับตาในกระแสความแรงของเพลงเกาหลีที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ การเริ่มต้นของละครสามารถวิเคราะห์ได้ว่ามันได้จำกัดฮันรยูเอาไว้เพียง 1.0" เสริม "เราจะหยุดคลื่นฮันรยูที่ไหลไปเพียงแค่ด้านเดียวไม่ได้ แต่เราจะต้องมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทั้งหมดของเอเชียให้กลายเป็น 'คลื่นเอเชียน' ซึ่งนั่นจะทำให้ตลาดในเอเชียเติบโตขึ้นด้วยตัวของมันเอง" เขากล่าวเน้นหนัก

  อีกทั้ง "หลังจากนี้จะเป็นการแข่งขันธุรกิจด้านวัฒนธรรม เราจะทำให้สักวันหนึ่งงาน MAMA จะได้กลายเป็นงานประกาศผลรางวัลที่จะเผยให้เห็นพลังของวงการเพลงเอเชียที่จะ มีอิทธิพลโดยตรงกับชาวโลก ซึ่งก็เหมือนกับงานประกาศผลรางวัล GRAMMY ที่เน้นตลาดเพลงทางฝั่งตะวันตกแต่มีอิทธิพลไปมั่วโลก โดยเกาหลีจะต้องเป็นผู้นำในจุดนั้น" เขากล่าว

  เตรียมพบกับงาน 2010 MAMA ได้ในวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่มาเก๊า ภายใต้สโลแกน "งานประกาศผลรางวัลตัวแทนแห่งเอเชีย" โดยในวันที่ 28 ตุลาคม จะมีการประกาศรายชื่อผู้เข้าชืงรางวัลในสาขาต่างๆ รวมถึงมาตรฐานการตัดสินผลรางวัล

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
   เวลาขณะนี้ 24th April 2018, 15:48