K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  “ป๋าเต็ด” นึกสนุก..จัดออดิชั่น “มัน ไข่ มาก” แข่งขันชิงแชมป์ข้าวไข่เจียวแห่งประเทศไทยในงาน “บิกเมาน์เทน”

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43951
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  “ป๋าเต็ด” นึกสนุก..จัดออดิชั่น “มัน ไข่ มาก” แข่งขันชิงแชมป์ข้าวไข่เจียวแห่งประเทศไทยในงาน “บิกเมาน์เทน”

  ตั้งหัวข้อ  admin on 8th November 2010, 00:29


  “ป๋าเต็ด” นึกสนุก..จัดออดิชั่น “มัน ไข่ มาก” แข่งขันชิงแชมป์ข้าวไข่เจียวแห่งประเทศไทยในงาน “บิกเมาน์เทน”
  เขียนเมื่อ 22 ตุลาคม 2553 เวลา 15:53:48 น.
  ต้อง ยกให้เป็นเทศกาลดนตรีที่มีคนสนใจและพูดถึงมากที่สุดตอนนี้จริงๆ สำหรับ “เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล” ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 10-11 ธันวาคม นี้ ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ เพราะนอกจากจะเป็นงานที่ “มัน ใหญ่ มากก” แล้ว “ป๋าเต็ด” ยังรับประกันว่า “บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล” ครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความ สนุกขึ้น สะดวกขึ้น และ สะแด่วขึ้น ทั้งศิลปิน เวที ผับ ห้องน้ำ รวมถึงอาหารการกิน ซึ่งครั้งที่แล้ว “ข้าวไข่เจียว” ก็ได้กลายเป็นอาหารประจำชาติของชาวบิกเมาน์เทนกันไปเลย ทำให้งานครั้งนี้ “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” นึกสนุกจัดออดิชั่น “มัน ไข่ มาก” การแข่งขันชิงแชมป์ข้าวไข่เจียวแห่งประเทศไทย โดยคัดเลือกเพียง 10 ร้านเท่านั้นที่จะได้เข้าไปขายในโซน “ไข่เจียวซิตี้” และร้านที่ได้รับการโหวตว่าเป็นสุดยอดแชมป์นอกจากจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ จากการขายข้าวไข่เจียวในงาน 2 วัน 2 คืนแล้ว ยังจะได้รับรางวัล “ตะหลิวทองคำ” พร้อมเงินรางวัลอีก 15,000 บาท ล่าสุดทีมข่าวของเราสืบทราบมาว่ามีผู้ส่งเมนูสูตรข้าวไข่เจียวเข้ามาสมัคร กันอย่างคึกคักและสุดสร้างสรรค์ โดยทีมงาน “เกเร” คัดเลือกเหลือเพียง 30 ทีม เพื่อเข้ารอบมาปรุง “ข้าวไข่เจียว” ประชันกันสดๆ ในรอบตัดเชือก วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม นี้ เวลา 12.00-14.00 น. ที่ตลาดรวมทรัพย์ (ตรงข้ามตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สุขุมวิท 21) ซึ่ง “ป๋าเต็ด” เผยถึง “มัน ไข่ มาก” การแข่งขันข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทยว่า

  “มันสืบเนื่องมาจาก บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล ครั้งที่แล้ว เราพบว่า “ข้าวไข่เจียว” เป็นอาหารยอดนิยมด้วยยอดจำหน่ายมากกว่า 200,000 กล่องภายใน 48 ชั่วโมง เราก็เลยนึกสนุกจัดออดิชั่น “มัน ไข่ มาก” การแข่งขันข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ขึ้น และร้านที่ชนะเลิศก็จะได้รับ “ตะหลิวทองคำ” ซึ่งตอนนี้เราได้ร้านที่จะมาแข่งขันในรอบแรกวันที่ 28 ตุลาคม นี้ ซึ่งแต่ละร้านก็จะต้องมาทำเมนูข้าวไข่เจียวสูตรต่างๆ ร้านละ 5 จานภายในเวลาที่กำหนด โดยทุกอย่างต้องเหมือนกับที่จะนำไปขายในวันงาน รวมทั้งตั้งราคาด้วย ต่อหน้าคณะกรรมการ ซึ่งก็จะมี ผม(ยุทธนา บุญอ้อม), ฟ้าใหม่, ดีเจ.เชาเชา และก็คณะลูกขุนไข่อีก 20 คน ซึ่ง 17 คน เราคัดเลือกจากแฟนพันธุ์แท้บิกเมาน์เทน อีก 3 คนจะเป็นผู้สื่อข่าว ซึ่งเราจะพิจารณาจากรสชาติ 30 คะแนน การนำเสนออย่างเช่น ลีลาการทำอาหาร เมนูหน้าตาน่ากิน 30 คะแนน Team Work 20 คะแนน ความสะอาด 10 คะแนน และก็ราคาอีก 10 คะแนน พอจบการแข่งขันเราจะประกาศผลให้ทราบทันที โดย 8 ร้านเป็นการคัดเลือกจากกรรมการ อีก 2 ร้าน คัดเลือกจากคะแนนโหวตสูงสุดจากคณะลูกขุนไข่ทั้ง 20 คน ใครสนใจอยากมาร่วมสนุกช่วยชมช่วยเชียร์ก็ได้เลยนะครับ หรือถ้าไม่ได้มาสนุกกันรอบนี้ ก็อย่าลืมไปร่วมสนุกด้วยการกินข้าวไข่เจียวและให้คะแนนโหวตกันในรอบชิงแชมป์ วันที่ 10-11 ธันวาคม ที่โซน “ไข่เจียวซีตี้” ในงาน บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล ด้วยนะครับ”
  ใครที่ยังไม่มีบัตรเข้าชมเทศกาลดนตรีที่ “มัน ใหญ่ มาก” อย่าง “เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล” ซึ่งจะมีขึ้น 2 วัน 2 คืน ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ ในวันหยุดสุดสบาย ศุกร์ที่ 10 และเสาร์ที่ 11 ธันวาคม นี้ ให้รีบซื้อด่วน ! ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ บัตรราคา 1,800 บาท แต่พิเศษ... ถ้าซื้อภายใน 31 ตุลาคม นี้ ราคาเพียง 1,500 บาท ระหว่างนี้สามารถติดตามอัพเดทความ สนุก-สะดวก-สะแด่ว ทุกเรื่องของบิกเมาน์เทนได้ที่ WWW.bigmountainmusicfestival.com

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย   เวลาขณะนี้ 25th April 2018, 19:19