K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  ไอยู (IU) ถอดภาพลักษณ์เด็กสาวมัธยม อวดความเซ็กซี่ใน ELLE girl

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43951
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  ไอยู (IU) ถอดภาพลักษณ์เด็กสาวมัธยม อวดความเซ็กซี่ใน ELLE girl

  ตั้งหัวข้อ  admin on 8th November 2010, 00:30


  ไอยู (IU) ถอดภาพลักษณ์เด็กสาวมัธยม อวดความเซ็กซี่ใน ELLE girl
  เขียนเมื่อ 22 ตุลาคม 2553 เวลา 17:23:40 น.
  ไอยู (IU) ที่กำลังได้รับความรักอย่างมากในเวลานี้ปรากฏตัวใน ELLE atZINE (www.atzine.com) พร้อมถอดภาพลักษณ์ของสาวน้อยน่ารักสดใสในแบบเด็กๆ แปลงโฉมเป็นหญิงสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงาม

  ไอยู นักร้องสาวที่ผ่านงานเพลงดูเอ็ทอย่าง 'Nagging' กับซึลองแห่ง 2AM จนสามารถส่งเพลงติดชาร์ตเพลงออนไลน์อันดับที่ 1 นอกจากนี้เธอยังมีงานเพลงดูเอ็ทร่วมกับ ซองชีคยอง และ ยูซึงโฮ ด้วยเช่นเดียวกัน ในวันที่ถ่ายทำอัลบั้มภาพไอยูปรากฏตัวพร้อมกับชุดนักเรียน ถึงแม้ว่าการถ่ายทำจะเป็นในช่วงเช้า แต่เนื่องจากเธอเป็นเด็กนักเรียนมัธยม ส่งผลให้เธอจำเป็นต้องไปเรียนก่อนแล้วจึงเดินทางมายังกองถ่ายนั่นเอง

  หลังจากที่ไอยูเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ทำผมและแต่งหน้าเรียบร้อยแล้ว ทีมงานทุกคนก็แทบจะไม่เชื่อว่าเด็กนักเรียนที่น่ารักสดใสเมื่อครู่ได้แปลง โฉมเป็นสาวงามเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะกับผมแบบเวฟแฮร์เมื่อรวมกับผิวที่เนียนใสและมินิเดรสสีดำก็ทำให้เธอ เปลี่ยนจาก 'เด็กสาว' เป็น 'หญิงสาว' อย่างเต็มตัว ในขณะที่เมื่อไอยูสวมใส่กางเกงขาขั้นเธอก็ได้อวดเรียวขาโชว์ความเซ็กซี่ให้ ทุกคนได้สัมผัสกัน

  ไอยูกล่าวผ่านวีดีโออวยพร ELLE atZINE กล่าว "ยินดีด้วยกับการฉลองครบ 1 ปีของ atZINE ค่ะ!" เสริม "ถ้ามีอะไรสงสัยอย่าลืมมาเยี่ยมที่ atZINE นะคะ" เธอกล่าวในแบบน่ารักๆตามสไตล์นักเรียนมัธยม

  แม้ว่าไอยูจะเคยเป็นถึงประธานนักเรียนในตอนที่เธออยู่ชั้นประถม แต่จากตารางงานที่ยุ่งในช่วงนี้ทำให้คะแนนของเธอไม่ค่อยดีนัก ไอยู กล่าว "ฉันเรียนดีมากๆมาจนถึงตอนม.2 ค่ะ หลังจากตอน ม.3 ซึ่งเป็นช่วงที่ฉันเดบิวเข้าวงการ คะแนนของฉันก็ตกลงมามากเลย แต่ฉันไม่เสียใจเลยค่ะ ฉันรู้สึกพอใจที่หาหนทางให้กับตัวเองได้เร็ว ฉันเป็นคนประเภททำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกันไม่ได้เรื่องค่ะ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือเพลงฉันก็จะต้องเลือกทุ่มลงไปเพียงอย่าง เดียว ตอนนี้ฉันคิดว่าฉันต้องทุ่มเทให้กับงานเพลงก่อนค่ะ ฉันและเพื่อนๆก็ต้องมีหนทางเป็นของตัวเองค่ะ" เธอกล่าวพร้อมเผยให้เห็นถึงความหลงไหลในการทำงานในตอนนี้

  ไอยูยังได้เลือกคู่ดูเอ็ทของเธอที่รู้สึกว่าเข้ากันได้ดีที่สุดจากทั้ง หมดที่เธอคยร่วมงานด้วยอย่าง อิมซึงลอง ซองชีคยอง นายุนควอน และยูซึงโฮ เธอกล่าว "ทุกคนมีลักษณะที่ไม่เหมือนกันค่ะ แต่ในทั้งหมดนี้อาจจะเป็นเพราะฉันเพิ่งจะได้ร่วมงานกับพี่ชีคยอง ทำให้เราติดต่อกันบ่อยๆ เป็นอะไรที่ทำให้ฉันรู้สึกสบายใจน่ะค่ะ" เธอกล่าว

  พบกับ ไอยู และบทสัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมาได้ใน ELLE girl ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2553

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 25th April 2018, 19:26