K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  'งานประกาศรางวัลแห่งเอเชีย' 2010 MAMA เครียด RAIN-อีฮโยริ งดร่วม ด้านศิลปินอื่นส่อแววงดเช่นกัน

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43956
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  'งานประกาศรางวัลแห่งเอเชีย' 2010 MAMA เครียด RAIN-อีฮโยริ งดร่วม ด้านศิลปินอื่นส่อแววงดเช่นกัน

  ตั้งหัวข้อ  admin on 21st November 2010, 01:16  'งานประกาศรางวัลแห่งเอเชีย' 2010 MAMA เครียด RAIN-อีฮโยริ งดร่วม ด้านศิลปินอื่นส่อแววงดเช่นกัน
  เขียนเมื่อ 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:13:14 น.

  เหลือ อีกเพียง 10 กว่าวัน งานประกาศผลรางวัลเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่าง '2010 Mnet Asian Music Awards' ก็จะได้เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ารายชื่อผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้จะมีบางอย่างผิด ปกติไป

  2010 MAMA เตรียมเปิดฉากขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ณ Cotai Arena โรงแรม The Venetian Macao Resort Hotel มาแก๊า โดยทางด้าน Mnet ได้เตรียมจัดงานครั้งนี้ให้เป็นงานประกาศรางวัลแรกที่จัดนอกประเทศเกาหลี พร้อมทั้งตั้งเป้าให้เป็นงานประกาศรางวัลแห่งทวีปเอเชียเทียบงานประกาศ รางวัลแกรมมี่อวอร์ด แต่ทว่าล่าสุดรายชื่อศิลปินที่จะได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้กลับยังไม่มีความ แน่ชัดแต่อย่างใด

  จนถึงขณะนี้ศิลปินที่ยืนยันเข้าร่วมงานในครั้งนี้ประกอบไปด้วย 2NE1, BIGBANG, Se7en จาก YG Entertainment และ 2PM, miss A แห่ง JYP Entertainment ส่วนทางด้าน Super Junior, So Nyeo Shi Dae, SHINee แห่ง SM Entertainment ยังคงเลือนลาง ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้คนในวงการออกมาตั้งฉายาให้กับงานประกาศรางวัลนี้ว่าเป็น 'งานกึ่งประกาศผลรางวัล' กันเลยทีเดียว

  สำหรับผู้เข้าชิง 3 รางวัลอย่าง CNBLUE รวมถึง เรน (Rain ชื่อจริง จองจีฮุน), อีฮโยริ (Lee Hyori), MBLAQ ออกมาประกาศแล้วว่าจะไม่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ส่วนทางด้าน SISTAR, U-KISS, Son Dam Bi ก็มีโอกาสไม่เข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน ทางด้าน ZE:A และ Nine Muses แห่ง Star Empire เพิ่งจะตัดสินใจจะไม่เข้าร่วมงาน ในขณะที่ศิลปินที่ทำกิจกรรมในญี่ปุ่นอย่าง 4minute รวมถึง BEAST และ ยูเซยุน แห่ง UV ก็ดูเหมือนว่าจะมีตารางงานอยู่แล้วอีกด้วย

  แม้ว่า 2010 MAMA จะตั้งเป้าให้ตัวเองเป็นงานประกาศรางว้ลแห่งเอเชีย แต่การที่ศิลปินในเกาหลีจำนวนมากไม่เข้าร่วมงาน ก็ทำให้หลายฝ่ายกำลังจับตามองอย่างถ้วนหน้าว่า Mnet จะสามารถก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปได้หรือไม่

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
  _________________

   เวลาขณะนี้ 26th April 2018, 16:30