K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  SM เตรียมวางจำหน่ายปฏิทิน 2011 'โซนยอชิแด (SNSD), ชายนี่ (SHINee), f(x)'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 45286
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 29
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  SM เตรียมวางจำหน่ายปฏิทิน 2011 'โซนยอชิแด (SNSD), ชายนี่ (SHINee), f(x)'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 22nd November 2010, 22:54  SM เตรียมวางจำหน่ายปฏิทิน 2011 'โซนยอชิแด (SNSD), ชายนี่ (SHINee), f(x)'
  เขียนเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17:53:48 น.
  ไอดอลกรุ๊ป โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), f(x) และ ชายนี่ (SHINee) เตรียมวางจำหน่าย 'ปฏิทินปี 2011'

  SM Entertainment เตรียมวางจำหน่ายปฏิทินปี 2011 โดยมีภาพของศิลปินไอดอลกรุ๊ปในสังกัดในระดับเดียวกับภาพโฟโต้บุ๊ครวมอยู่ ด้วย โดยเฉพาะกับการที่ปฏิทินซึ่งจะมีภาพเดี่ยวและภาพกลุ่มของสมาชิกในวงที่หลาก หลายซึ่งเป็นภาพใหม่ทั้งหมดนั้นก็ทำให้แฟนๆต่างให้การจับตามองอย่างถ้วนหน้า

  นอกจากปฏิทินในรูปแบบปกติแล้ว SM ยังจะได้เตรียมเปิดตัวปฏิทินในรูปแบบแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนไปพร้อมๆกันอีกด้วย

  สำหรับปฏิทินศิลปินในปี 2011 จะผลิตออกมาสองรูปแบบคือปฏิทินตั้งโต๊ะและปฏิทินแขวนผนัง โดยมีราคาอย่างละ 15,000 วอน วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง G Market

  ปฏิทินชุดนี้เตรียมเปิดให้แฟนๆได้จับจองตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 5 ธันวาคม โดยผู้ที่สั่งจองจะได้รับสินค้าเร็วมากกว่าการวางตลาด ซึ่งจะเริ่มจัดส่งได้ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมเป็นต้นไป

  สำหรับผู้ที่สั่งจองปฏิทิน 2011 จะมีการจับสลากผู้โชคดีโดยรางวัลที่ได้รับประกอบไปด้วยปฏิทินพร้อมลายเซ็น (90 คน) ส่วนผู้ที่ซื้อก่อนจะได้รับปฏิทินแบบมินิ (3000 คน) และ โปสการ์ดภาพถ่าย (60000 คน) รายชื่อผู้ได้รับรางวัลจะถูกประกาศในวันที่ 13 ธันวาคม 2553

  โซนยอชิแด เตรียมมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ไร้การปรุงแต่งอย่าง ‘Candid GIRLS’ with me’ นับเป็นภาพลักษณ์ในชีวิตประจำวันของพวกเธอที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็น ธรรมชาติ ซึ่งจะได้มาร่วมกันสร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่นระหว่าง 9 สาวให้ทุกคนได้สัมผัสกัน

  ทางด้าน ชายนี่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ 'SHINee Meet Friends' พวกเขาจะมาพร้อมกับเสื้อผ้าในสไตล์แบบย้อนยุค โดยเฉพาะกับไอเท็มพิเศษของพวกเขาก็ทำให้ทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงความคลาสิ คสุดพิเศษได้เป็นอย่างดี

  f(x) มาในคอนเซ็ปต์ 'Pure f(x), Color Nature' พวกเธอมาพร้อมกับไวท์แฟชั่นและไอเท็มหลากสีสันที่จะเปล่งประกายความเป็น ธรรมชาติออกมาได้อย่างชัดเจน

  ทีมงานฝ่ายผลิต SM Entertainment เผย "ปฏิทินชุดนี้จะแตกต่างไปจากปฏิทินธรรมดาทั่วไป โดยจะเป็นงานภาพถ่ายในระดับเดียวกับโฟโต้บุ๊คที่ทุกคนจะรู้สึกว่างานปฏิทิน ของ SM มีคุณค่าน่าเก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่น" เสริม "ข่าวเรื่องการวางจำหน่ายปฏิทินชุดนี้ถูกแพร่กระจายอย่างรวดเร็วท่ามกลางแฟน คลับ ทุกคนถามเข้ามามากเกี่ยวกับปฏิทินของโซนยอชิแด ชายนี่ และ f(x) ตั้งแต่ในช่วงที่จะเริ่มเปิดให้จองแล้วครับ" เขากล่าว

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
  _________________

   เวลาขณะนี้ 18th January 2019, 05:24