K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  [info] 101111 ร่วมกิจกรรมที่บูธ แบรนด์ คอนเสิร์ตเอ็มเน็ตค่ะ

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43926
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  [info] 101111 ร่วมกิจกรรมที่บูธ แบรนด์ คอนเสิร์ตเอ็มเน็ตค่ะ

  ตั้งหัวข้อ  admin on 22nd November 2010, 23:12


  [info] 101111 ร่วมกิจกรรมที่บูธ แบรนด์ คอนเสิร์ตเอ็มเน็ตค่ะ

  2PM Update
  11 พฤศจิกายน 2010


  BRAND’S Hot Creativity For HOTTEST ในคอนเสิร์ต MNET เสาร์นี้ !!!


  ขอเชิญเหล่า HOTTEST มาร่วมประลอง creativity กันได้ที่บูธกิจกรรมแบรนด์ มาดูกันว่า Hot Creativity เรามีอะไรบ้าง

  – เวลา 02:00 PM Hottest คนไหนเป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์ วันคอนเสิร์ตแต่งตัว theme สีเขียวมาเต็มที่ จะเสื้อ หมวก prop อะไรแล้วแต่จะสร้างสรรค์กันมาค่ะ รีบมารวมตัวกันด่วน พร้อมกับบอกเราว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับ นิชคุณ กับการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ครั้งนี้ คุณมีอะไรที่ don’t stop creativity ถึงทำให้ hottest รักได้ขนาดนี้ 100 คนแรก เรามีปฏิทิน 2011 นิชคุณ มาแจกก่อนใครค่ะ ส่วนคนที่ 101 เป็นต้นไปมาลุ้นกันคะว่าเรามีอะไรให้ : )

  – แบรนด์มี project พิเศษ เรามี Hottest Message Board to Nichkhun มาร่วมเขียนบอกนิชคุณ ว่า hottest ประทับใจอะไรในนิชคุณกับแบรนด์ครั้งนี้ ทุกข้อความทางแบรนด์จัดส่งให้นิชคุณ แล้วจะรีบเก็บภาพว่านิชคุณรู้สึกยังไงกับข้อความที่ hottest เขียนให้มาฝากนะคะ : )

  – อีกกิจกรรม แบรนด์อยากเห็นไอเดีย Don’t Stop Creativity ของเหล่า hottest มากกกค่ะ เลยขอจัดประลองไอเดีย : ) อยากให้แฟนคลับแต่ละกลุ่ม ส่งตัวแทนมาค่ะ จะมาเดี่ยวหรือกลุ่มก็ได้ แต่ขอไม่เกิน 6 คน เมื่อเลือกตัวแทนที่คิดว่า creative สุดๆในกลุ่มได้แล้ว ก็ให้โชว์ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Creative dance, ร้องเพลง, การแสดง, cosplay, etc คือแล้วแต่จะคิดหาไอเดียมาประลองกันคะ แต่มีว่าต้องมีแบรนด์ หรือโลโก้แบรนด์เป็นส่วนประกอบในการโชว์นี้คะ ให้เวลาโชว์เพียง 3 นาทีเท่านั้น แล้วเราจะ vote จากเสียงตอบรับหน้างานกันคะ —— ส่วนรางวัล เรามี Notebook และอาจมี collection พิเศษอื่นๆของนิชคุณ พร้อมลายเซ็นต์นิชคุณที่สดมากๆ พึ่งเซ็นต์จากการมาทริปคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ทั้ง 6 คนของทีมที่ชนะค่ะ ส่วนทีมอื่นๆเราก็มีของขวัญพิเศษ collection นิชคุณให้เช่นกันคะ ที่สำคัญได้แบรนด์กลับไปแน่นอนค่ะ : ) หมายเหตุ : ช่วงที่โชว์ของแต่ละกลุ่มแฟนคลับ เราจะมีสัมภาษณ์แฟนคลับ เพื่อส่งต่อคลิปนี้ให้นิชคุณนะคะ ดังนั้นมาร่วมเชียร์และบอกความในใจกับนิชคุณกันค่ะ : )
  #### สำหรับน้อง ๆ คนไหน หรือกลุ่มไหน ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ แจ้งชื่อตัวหรือชื่อกลุ่มที่ พี่ ญ คุณสตาร์ ค่ะ ####

  – อีกหนึ่งอย่างที่ แบรนด์อยากเห็นไอเดีย Don’t Stop Creativity ของเหล่า hottest สำหรับ hottest ขี้อาย แต่น่ารัก ไม่ถนัดโชว์ : ) ก็มาลุ้นของขวัญพร้อมลายเซ็นต์นิชคุณกันได้ค่ะ เพียงแค่นำกล่องแบรนด์ กล่องกระดาษที่ใส่แบรนด์ 1 ขวด แบรนด์ซุปไก่สกัดประเภทน้ำตัวไหนก็ได้ค่ะ เอาเฉพาะกล่องมา 1 ใบเพื่อยืนยันความเป็นแบรนด์แฟนพันธุ์แท้ จากนั้นเขียนบนกล่อง บอกเราว่า “คุณจะไม่หยุดสร้างสรรค์อะไรในชีวิต” พร้อมชื่อ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ ถ้ามาที่บูธแบรนด์พร้อมแต่ง theme สีเขียวมาด้วย เราจะรักคุณมากกกค่ะ : ) จากนั้นเราจะจัลฉลากค่ะ คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ collection นิชคุณพร้อมลายเซ็นต์ไป มีให้ 5 รางวัล ค่ะ เราเปิดรับทุกไอเดียสร้างสรรค์ของคุณ ตลอดงานคะ จับฉลากเวลา 17.00 ค่ะ ต้องอยู่ในบริเวณงานเพื่อรับของรางวัลนะคะ ใครไม่อยู่เราจับรางวัลใหม่  _________________

   เวลาขณะนี้ 20th April 2018, 17:44