K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  คังโฮ-นูรี แห่ง Coed School โดนวิจารณ์ร่วมวงเหล้า ชาวเน็ตตั้งแง่ 'ยังไม่บรรลุนิติภาวะ' แฟนคลับโต้ 'เป็นเรื่องปกติ'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43771
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  คังโฮ-นูรี แห่ง Coed School โดนวิจารณ์ร่วมวงเหล้า ชาวเน็ตตั้งแง่ 'ยังไม่บรรลุนิติภาวะ' แฟนคลับโต้ 'เป็นเรื่องปกติ'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 23rd November 2010, 12:14  คังโฮ-นูรี แห่ง Coed School โดนวิจารณ์ร่วมวงเหล้า ชาวเน็ตตั้งแง่ 'ยังไม่บรรลุนิติภาวะ' แฟนคลับโต้ 'เป็นเรื่องปกติ'
  เขียนเมื่อ 23 พฤศจิกายน 2553 เวลา 02:46:51 น.  คัง โฮ (Kang Ho, 19) และ นูรี (Nuri, 17) สองสมาชิกนัมนยอคงฮัก (Coed School) กลายเป็นประเด็นร้อนหลังภาพการดื่มของเขาถูกแพร่กระจายในอินเตอร์เน็ตเมื่อ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2553

  ในภาพนี้มีรูปของคังโฮและเพื่อนๆในสถานที่บันเทิงสำหรับผู้ใหญ่แห่งหนึ่ง ที่พวกเขาและเพื่อนๆกำลังดื่มอยู่ทั้งเบียร์และเหล้า ส่วนทางด้านนูรีก็เช่นเดียวกัน ในภาพมีทั้งเบียร์และกับแกล้มซึ่งเป็นภาพที่เขากำลังสนุกกับเพื่อนๆในคลับ แห่งหนึ่ง

  นูรีเกิดปี 1993 ตอนนี้เขาอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น โดยเฉพาะกับการที่เขายังไม่บรรลุนิติภาวะส่งผลให้เขาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่าง หนักในเรื่องนี้

  ด้านชาวเน็ตกล่าว "ขอโทษนะที่ไม่สามารถปกป้องพวกคุณทั้งสองได้" "จากโรงเรียนสหกลายเป็นโรงเรียนนักดื่มไปแล้ว" "ดูเหมือนว่าอดีตของไอดอลทุก คนจะน่าผิดหวังกันหมดเลยนะ" ต่างกล่าวพูดคุย

  ด้านต้นสังกัดเปิดเผย กล่าว "เป็นภาพที่ถ่ายในงานฉลองหลังจากที่เขาจบชั้นมัธยมปลายครับ" กล่าวอธิบาย พร้อมเสริม "คังโฮเจอข่าวลือฉาวๆมาตลอด แล้วยิ่งเจอเรื่องนี้เข้าไปอีกทำให้เขารู้สึกแย่มากๆ" เขากล่าว

  ต้นสังกัดกล่าวต่อ "ตอนนี้เราขอไปสืบสาวเรื่องราวก่อนนะครับแล้วจะแถลงให้ทราบ" เสริม "ตอนนี้อีกกลุ่มศิลปิน (T-ARA) ในสังกัดของเราก็กำลังจะคัมแบ็คแล้ว ส่งผลให้เราเตรียมยุติการทำกิจกรรมของนัมนยอคงฮักในสัปดาห์นี้พอดีครับ" เขากล่าว

  อย่างไรก็ตาม หลังจากมีข่าวภาพเซ็ตนี้ออกมา การที่ต้นสังกัดออกมาประกาศหยุดการทำกิจกรรมของนัมนยอคงฮักส่งผลให้แฟนคลับ รู้สึกช้อคกันไปตามๆกัน ในแฟนคาเฟ่แห่งหนึ่งมีแฟนคลับเขียนข้อความว่า "ก่อนที่คุณจะกลายเป็นผู้ใหญ่ เรื่องการฉลองและเรียนรู้วัฒนธรรมการดื่มแบบนี้มันเป็นเรื่องปกตินะ อย่าตัดสินว่าคนคนนั้นเป็นเด็กไม่ดีเพราะแค่ภาพถ่ายเพียงภาพเดียวนะ" ต่างกล่าวอีกมุมหนึ่งเช่นกัน

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
  _________________

   เวลาขณะนี้ 20th March 2018, 18:38