K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  'นัมนยอคงฮัก (COED SCHOOL)' แถลงข่าวเปิดตัวเอ็มวี 3D 'Too Late' พร้อมเผยที่มาชื่อวง 'สหศึกษา'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43956
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  'นัมนยอคงฮัก (COED SCHOOL)' แถลงข่าวเปิดตัวเอ็มวี 3D 'Too Late' พร้อมเผยที่มาชื่อวง 'สหศึกษา'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 27th September 2010, 13:52


  'นัมนยอคงฮัก (COED SCHOOL)' แถลงข่าวเปิดตัวเอ็มวี 3D 'Too Late' พร้อมเผยที่มาชื่อวง 'สหศึกษา'  'นัมนยอคงฮัก (COED SCHOOL)' แถลงข่าวเปิดตัวเอ็มวี 3D 'Too Late' พร้อมเผยที่มาชื่อวง 'สหศึกษา'
  เขียนเมื่อ 27 กันยายน 2553 เวลา 13:31:59 น.
  Thanks to Upload 1000zeed for <a href="http://upload.1000zeed.com/">Free image hosting</a>
  27 กันยายน 2553 เวลา 14.00 น. เมก้าบ็อกซ์ สาขาโคเอ็กซ์ ย่านซัมซอง เขตคังนัม กรุงโซล 10 หนุ่มสาวไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ 'นัมนยอคงฮัก (COED SCHOOL)' ร่วมงานแถลงข่าวพร้อมเปิดตัวมิวสิควีดีโอเวอร์ชั่น 3D เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ

  ในงานแถลงข่าววันนี้มีเพื่อนสนิทของพวกเธอเข้าร่วมประกอบไป ด้วย 2AM, Davichi และ T-ARA ในขณะที่ ฮโยมิน นั้นรับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน  ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ตั้งแต่ตอนที่ต้นสังกัดได้เปิดเผย ชื่อวงเป็นครั้งแรกว่าเป็น 'นัมนยอคงฮัก (남녀공학/COED SCHOOL=สหศึกษา)' ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างแสดงความเห็นทั้งฝ่ายเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ฝ่ายหนึ่งกล่าว "เหมาะกับอายุดีเหมือนกันนะ" ในขณะที่อีกฝ่ายกล่าวว่า "เชยมาก" กันเลยทีเดียว

  ในวันนี้บรรดาสมาชิกวง นัมนยอคงฮัก ก็ได้ออกมาเปิดเผยที่มาของชื่อวงให้ทุกคนได้ทราบกันเป็นครั้งแรกอีกด้วยเช่นกัน

  มิโซซูมิ กล่าว "ตอนแรกต้นสังกัดก็ให้พวกเราลองคิดชื่อกันเองค่ะ แต่สุดท้ายประธานก็เลือกชื่อที่เขาพูดขึ้นมาเล่นๆในระหว่างที่พวกเรามารวม ตัวกันค่ะ ตอนแรกฉันรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมเลยค่ะ แต่ถ้าพูดถึงชื่อนัมนยอคงฮักแล้วมันก็หมายถึงเรื่องเกี่ยวกับการเรียนได้ ด้วย ฟังดูก็ติดหูดีเหมือนกัน สุดท้ายพวกเราก็ชอบไปด้วยค่ะ" เธอกล่าว

  ซูมิ กล่าวต่อ "เนื่องจากพวกเราเป็นแดนซ์กรุ๊ป ทำไห้เรามีศิลปินต้นแบบคือรุ่นพี่ โบอา (Boa) ซึ่งเธอมีทั้งเสน่ห์และความสามารถในด้านการโชว์ไลฟ์ค่ะ" เสริม "ส่วนถ้าพูดถึงในรูปแบบของทีมเวิร์คเรามี ทีอาร่า เป็นต้นแบบค่ะ" เธอกล่าว

  นัมนยอคงฮัก เป็นวงไอดอลผสมชายหญิง ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 10 คน คือ อักดงควังแฮง (ควังแฮงผู้ชายแบดบอย · 20 / อีควังแฮง), ชอนจียูซอง (ยูซองผู้เป็นทั้งท้องฟ้าและผืนดิน · 20 / คิมจองอู), จีเฮแทอุน (แทอุนผู้สุขุม · 20 / อูแทยุน), ยอลฮยอลคังโฮ (คังโฮผู้เลือดร้อน · 19), กาอนนูรี (นูรีผู้เป็นศูนย์กลาง · 17 / คังอินโอ), อัลชันซองมิน (ซองมินผู้มั่นคง · 15 / ชเวซองมิน), มิโซซูมิ (ซูมิผู้มีรอยยิ้ม), บยอลบิทชันมิ (ชันมิแสงจากดวงดาว · 18 / ฮอชันมิ), ฮันบิทฮโยยอง (ฮโยยองแสงหนึ่ง · 15 / รยูฮโยยอง) และ ฮันบยอลเฮวอน (เฮวอนหนึ่งดวงดาว · 15 / จินเฮวอน)

  อนึ่ง วันนี้ นัมนยอคงฮัก เปิดตัวผลงานมิวสิควีดีโอเพลงเดบิว 'Too Late' ในรูปแบบ 3 มิติเป็นครั้งแรก โดยพวกเขาและเธอจะเดบิวในเวที Mnet 'M!Countdown' ในวันที่ 30 กันยายน 2553  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


   เวลาขณะนี้ 27th April 2018, 04:24