K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  GMMInter รวมพลคนรัก “ยามะพี” กรี๊ดสนั่นในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43796
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  GMMInter รวมพลคนรัก “ยามะพี” กรี๊ดสนั่นในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

  ตั้งหัวข้อ  admin on 29th September 2010, 19:35

  GMMInter รวมพลคนรัก “ยามะพี” กรี๊ดสนั่นในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

  เขียนเมื่อ 29 กันยายน 2553 เวลา 16:20:52 น.  ศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2553 เวลาประมาณ 18.00 น.ที่ผ่านมา จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อินเตอร์ได้จัดงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกเพื่อแฟนคลับของหนุ่ม หล่อมากความสามารถ “ยามะพี” นักแสดงและนักร้องนำของ “วงนิวส์” บอยแบนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ภายใต้งานที่มีว่า “YAMASHI TA TOMOHISA First Official Fan Meeting in Thailand” (ยามาชิตะ โทโมฮิสะ เฟิร์ส ออฟฟิเชียล แฟนมีตติ้ง อิน ไทยแลนด์) เพื่อตอบรับกระแสความฮอตของซิงเกิลล่าสุด “One in a million” โดยบรรดาแฟนคลับคนรักยามะพีก็พร้อมใจกันมาร่วมงานกันอย่างสุดคึกคัก แถมพกความสุขกลับบ้านกันแบบเต็มอิ่ม
  จีเอ็มเอ็มอินเตอร์ปลุกกระแสเจป๊อบอีกครั้งด้วยการจัดงาน แฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการให้กับคนรัก“ยามะพี” โดยเฉพาะ ภายใต้ชื่องาน “YAMASHITA TOMOHISA First Official Fan Meeting in Thailand” เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 ณ ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ชั้น 21 โดยกิจกรรมภายในงานได้เริ่มต้นขึ้นโดยการเปิดมิวสิควีดีโอเพลงล่าสุดของยามะ พี “One in a million” เพลงแดนซ์สุดชิค ที่กำลังฮิตสุดๆ ในเมืองไทย ให้แฟนๆ ได้ร่วมชมพร้อมกัน ซึ่งทุกคนต่างส่งเสียงกรี๊ด และร่วมร้องเพลงกันอย่างครึกครื้น หลังจากนั้นแฟนที่เข้าร่วมงานก็ได้ร่วมเล่นเกมเพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษ เป็นแฟ้มสุดเก๋ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ซึ่งยิ่งทำให้บรรยากาศภายในงานยิ่งสนุกสนานเป็นอย่างมาก

  โดยเฉพาะไฮไลต์ของงานในช่วงสุดท้าย คือการร่วมชมคลิปสัมภาษณ์พิเศษหนุ่มยามะพี ที่ทำมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะและยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดยทันทีที่ภาพของยามาะพีปรากฎขึ้นบนจอ พร้อมกล่าวทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ ผม ยามาชิตะ โทโมฮิสะ ครับ” ด้วยท่าไหว้แบบไทยๆ เหล่าบรรดาแฟนคลับยิ่งกรี๊ดกันดังสนั่นลั่นตึกแกรมมี่เลยทีเดียว ในคลิปสัมภาษณ์ ยามะพีได้ฝากถึงซิงเกิลใหม่ล่าสุด “One in a million” พร้อมส่งท้ายด้วยข้อความสุดพิเศษถึงแฟนไทยว่า “เมืองไทยเป็นเมืองที่ครึกครื้น อบอุ่น ทะเลสวย ผมอยากจะมาเมืองไทยเร็วๆ ครับ”

  1 ชั่วโมงเต็มแห่งความสุขจบลงท่ามกลางความสนุกสนาน ชื่นมื่นของแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมงานไปตามๆ กัน แม้ว่างานนี้หนุ่มยามะพีจะไม่ได้มา แต่รับรองได้ว่าถ้าหนุ่มยามะพีได้เห็นภาพของความรักที่แฟนๆ มีให้กับเขาแล้ว จะต้องปลื้มแบบสุดๆ อย่างแน่นอน
  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ 25th March 2018, 12:19