K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  SJ-SNSD-SHINee-BEAST-2PM ฯลฯ ฟอร์มวง 'Group of 20' เตรียมเปิดตัว 'Let's Go!'

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43956
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  SJ-SNSD-SHINee-BEAST-2PM ฯลฯ ฟอร์มวง 'Group of 20' เตรียมเปิดตัว 'Let's Go!'

  ตั้งหัวข้อ  admin on 16th October 2010, 02:31


  SJ-SNSD-SHINee-BEAST-2PM ฯลฯ ฟอร์มวง 'Group of 20' เตรียมเปิดตัว 'Let's Go!'
  เขียนเมื่อ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 17:42:33 น.


  ASIA BRIDGE CONTENTS เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการร่วมฉลองการเป็นเจ้าภาพของกรุงโซล ในงานการประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำและตลาดเกิดใหม่ 20 ประเทศ (G20) ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทำให้ผู้จัดได้มีการจัดทำผลงานเพลงเพื่อใช้สำหรับแคมเปญ G20 ในชื่อ 'Let's Go'

  'Let's Go' เป็นฝีมือการร่วมประพันธ์ของนักแต่งเพลงนักประพันธ์เนื้อรวมทั้งหมด 4 คน ประกอบไปด้วย ชินซาดงโฮแรงงี (ชื่อจริง อีโฮยัง), อิมซังฮยอก, Eddie และ ยงจุนฮยอง โดยผู้ที่จะมาร่วมกับขับร้องเพลงประกอบไปด้วย ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), 2PM, 2AM, คาร่า (KARA), ซนดัมบิ (Son Dam Bi), BEAST, After School ฯลฯ ซึ่งเป็นใช้ตัวแทนจากศิลปินไอดอลกลุ่มที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ กลุ่มละ 1 คนรวมทั้งหมด 20 คนด้วยกัน โดยเฉพาะกับการที่มีตัวเลข 20 จากจำนวนคนในการเข้าร่วมอัลบั้ม รวมถึงความหมายถึง G20 ส่งผลให้พวกเขามีชื่อเรียกใหม่เป็นวง 'Group of 20' นั่นเอง

  คนในวงการดนตรีที่ได้มีส่วนร่วมโดยตรงในโปรเจคนี้เปิดเผยว่า งานการประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำและตลาดเกิดใหม่ 20 ประเทศ ที่จะมีขึ้นในกรุงโซลปีนี้ประเด็นหลักที่จะมีการพูดคุยคือ 'การร่วมมือกันพัฒนาเพื่อก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งความวิกฤติไปพร้อมๆกัน' และเพื่อให้การประชุมครั้งนี้สำเร็จลุล่วงลงไปได้ด้วยดีทำให้ชาวเกาหลีทุกคน 'ต้องจับมือและรวมกันเป็นหนึ่งเดียว' ซึ่งนั่นเองคือที่มาของเพลงที่มีชื่อว่า 'Let's Go' ทางด้าน ซอฮยอน แห่ง โซนยอชิแดเปิดเผยว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคที่มีความหมาย ลึกซึ้งแบบนี้" เสริม "ฉันหวังว่าเพลง Let's Go จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทำให้ชาวเกาหลีทุกคนรู้สึกสนใจและอยากสนับสนุน เพื่อทำให้งานการประชุมครั้งนี้สำเร็จลงได้ด้วยดีนะคะ" เธอกล่าว

  โดย 'Let's Go' จะเป็นผลงานเพลงที่ค่อนข้างเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยจะมีท่วงทำนองในแบบเร็วๆและร่าเริงสดใส มีเป้าหมายเพื่อช่วยกันทำให้งานการประชุมที่แสนยากในครั้งนี้ประสบความ สำเร็จลงได้ด้วยความง่ายดาย โดยเฉพาะกับท่วงทำนองในแบบสไตล์เฮ้าส์ที่มีริฟของเปียโนในแบบให้ชวนติดหูก็ จะเป็นผลงานเพลงที่มีเมโลดี้ที่ทำให้ทุกคนสามารถร้องตามได้อย่างง่ายอีกด้วย เช่นกัน

  สำหรับรายได้จากการจัดจำหน่ายผลงานเพลงนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ จะถูกนำไปบริจาคให้กับครอบครัววัฒนธรรมนานาชาติรวมถึงผู้คนที่ถูกทอดทิ้ง ซึ่งจะยิ่งช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับโปรเจคนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก

  อนึ่ง 'Let's Go' โดย 'Group of 20' เตรียมเปิดตัวผ่านช่องทางออนไลน์ 15 ตุลาคมนี้

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ 26th April 2018, 16:30