K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  SM Ent เผยรู้สึกเศร้าที่สื่อไต้หวันออกข่าว โซนยอชิแด 'ลิปซิงค์' ชาวเน็ตจับเข่าคุยสุดร้อน

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43796
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  SM Ent เผยรู้สึกเศร้าที่สื่อไต้หวันออกข่าว โซนยอชิแด 'ลิปซิงค์' ชาวเน็ตจับเข่าคุยสุดร้อน

  ตั้งหัวข้อ  admin on 7th November 2010, 22:26


  SM Ent เผยรู้สึกเศร้าที่สื่อไต้หวันออกข่าว โซนยอชิแด 'ลิปซิงค์' ชาวเน็ตจับเข่าคุยสุดร้อน
  เขียนเมื่อ 20 ตุลาคม 2553 เวลา 14:43:05 น.

  SM Entertainment เผยรู้สึกเศร้าหลังจากที่ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ถูกวิจารณ์ว่าลิปซิ้งค์ในคอนเสิร์ตที่ไต้หวัน

  20 ตุลาคม 2553 SM Entertainment เปิดเผยว่า "ในคอนเสิร์ตโซนยอชิแดร้องเพลงสดมากกว่า 30 เพลง และในงานครั้งนี้ก็นับเป็นโชว์ที่มีความสมบูรณ์แบบสูงมาก ทางด้านแฟนๆก็ทราบดีว่าสมาชิกทุกคนพยายามกันอย่างเต็มที่ในคอนเสิร์ตนี้" เสริม "เนื่องจากคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรกในไต้หวันสำหรับพวกเธอ ทำให้พวกเธอพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดมากกว่าโชว์ในครั้งไหนๆ ซึ่งถึงแม้ว่าบรรดาแฟนๆจะให้การตอนรับอย่างร้อนแรง แต่เราก็รู้สึกเศร้าที่มีข่าววิจารณ์แย่ๆแบบนี้ออกมา" เขากล่าว

  ก่อนหน้านี้มีสื่อไต้หวันสื่อหนึ่งได้รายงานข่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ตของ โซนยอชิแดที่กรุงไทเปเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยในรายงานข่าวมีเนื้อหาเกี่ยวกับความสงสัยว่าโซนยอชิแดนั้นได้ใช้การลิ ปซิงค์ในคอนเสิร์ตนี้ด้วยหรือเปล่า เผย "ตอนที่โซนยอชิแดร้องเพลงฮิตถึงแม้ว่าจะมีเสียงเพลงออกมา แต่สมาชิกบางคนไมค์กลับไม่ได้อยู่ที่ปากของเธอด้วยซ้ำไป" เป็นข้อความที่กล่าวในรายงาน

  จากเรื่องที่เกี่ยวข้องในครั้งนี้ส่งผลให้มีการพูดคุยกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะกับการที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่าหรือนี่จะเป็นการแสดงออกของคนไต้หวัน บางกลุ่มที่มีความไม่ชื่นชอบในคลื่นเกาหลีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนั่นเอง

  เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา โซนยอชิแด ขึ้นโชว์เพลงในคอนเสิร์ตมากกว่า 30 เพลง โดยเฉพาะเมื่อพิจารณาจากการที่คอนเสิร์ตที่ไต้หวันนั้นมีคุณภาพสูงในระดับ เดียวกับคอนเสิร์ตในเกาหลี ก็ยิ่งทำให้ความรู้สึกที่ว่าโซนยอชิแดนั้นไม่สนใจแฟนคลับไต้หวันยิ่งเป็นไป ไม่ได้เลยเช่นกัน

  ยิ่งไปกว่านั้นทีมงานที่ได้เดินทางไปยังคอนเสิร์ตในวันนั้นเปิดเผยว่าถึง แม้ว่าเจสสิก้าที่มีอาการเป็นหวัดขึ้นจมูกจะไม่สามารถร้องเพลงได้ดั่งใจที่ เธอต้องการ แต่เธอก็ได้พยายามร้องเพลงด้วยเสียงสดตามปกติ ส่วนในช่วงโชว์ของทิฟฟานี่บนเวทีก็มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเสียงช่วงเวลา หนึ่ง และในตอนโชว์เพลงอาคัปเปล่าก็มีการอิมโพรไวส์ในแบบสดๆด้วยเช่นเดียวกัน

  ท่ามกลางชาวเน็ตถึงแม้ว่าจะมีคนเห็นด้วยว่าโซนยอชิแดได้ร้องเพลงลิ ปซิ้งค์บ้างเป็นบางเพลง แต่พวกเขาก็ได้ถามกลับมาว่าหรือนี่จะเป็นความต้องการของผู้จัดเพื่อให้โชว์ ที่เต็มไปด้วยท่าเต้นของเธอได้ถ่ายทอดพลังออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด สุดท้ายแล้วบรรดาชาวเน็ตในไต้หวันก็ต่างกล่าวว่าหรือน่าจะเป็นการยุยงส่ง เสริมของกลุ่มคนที่ต้องการสร้างบรรยากาศแห่งความเกลียดชังคลื่นเกาหลีโดย พยายามดึงคอนเสิร์ตของโซนยอชิแดให้ตกต่ำลงจากการใช้ข้อด้อยบางจุดใน คอนเสิร์ตครั้งนี้มาเป็นประเด็นนั่นเอง

  อนึ่ง โซนยอชิแด เปิดฉากคอนเสิร์ต The 1st ASIA TOUR CONCERT “Into the new world” ที่ไทเปอารีน่า ไต้หวัน เมื่อวันที่ 16,17 ตุลาคม 2553 ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้าร่วมชมกว่า 24,000 คน เรียกได้ว่าการตอบรับที่ร้อนแรงก็ทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดี

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย   เวลาขณะนี้ 25th March 2018, 12:28