K-Concert

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม หลายๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา ในเวป k-concert
เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ที่คอยให้กำลังใจ อยู่ตลอดเวลา ....
ทีมงาน ขอขอบคุณ ในทุกๆความหวังดี ทุกๆกำลังใจ
เราสัญญาว่า จะ พัฒนาเวป k-concert บ้านเล็กๆหลังนี้ให้มีความสุขมากที่สุดนะค่ะ


็Happy Today 2011 คร่า

สุดยอดเวปไซด์และศูนย์รวมคอนเสิร์ตระดับโลก


  สาวก เจ-ป็อป ลุกฮือ “ยามะพี” ประกาศทัวร์เอเชีย พร้อมท้า... การันตีคุณภาพ “คอนเสิร์ตที่มีเพียงจอห์นนี่ส์ของญี่ปุ่นเท่านั้นที่สามารถทำได้”

  Share
  avatar
  admin
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)
  ผู้บัญคับบัญชาสูงสุด (ดูแลเว็บ)

  จำนวนข้อความ : 1009
  พลัีงชีวิต : 43796
  คะแนนความดี [Lv] : 6
  วันที่สมัคร : 02/04/2010
  อายุ : 28
  ที่อยู่ : ฺBanGkok Unversity

  สาวก เจ-ป็อป ลุกฮือ “ยามะพี” ประกาศทัวร์เอเชีย พร้อมท้า... การันตีคุณภาพ “คอนเสิร์ตที่มีเพียงจอห์นนี่ส์ของญี่ปุ่นเท่านั้นที่สามารถทำได้”

  ตั้งหัวข้อ  admin on 22nd November 2010, 22:48  สาวก เจ-ป็อป ลุกฮือ “ยามะพี” ประกาศทัวร์เอเชีย พร้อมท้า... การันตีคุณภาพ “คอนเสิร์ตที่มีเพียงจอห์นนี่ส์ของญี่ปุ่นเท่านั้นที่สามารถทำได้”
  เขียนเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา 21:51:15 น.  คำ กล่าวที่ว่า “สิ้นสุดการรอคอย” จะได้ใช้อย่างถูกที่..ถูกเวลา..และถูกต้อง ก็คราวนี้เอง !!! โดยทันทีที่สื่อต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นได้เผยแพร่ข่าวสำคัญออกไปว่า จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Johnny’s Entertainment หรือ JE) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลยอดนิยมอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ได้แถลงอย่างเป็นทางการแล้วว่า ยามะพี (Yama-P) หรือ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) สมาชิกหนุ่มสุดฮอทของไอดอลกรุ๊ปชื่อดังวง นิวส์ (NEWS) เตรียมเปิดทัวร์โซโล่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบนอกประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกในชีวิต ตั้งแต่ช่วงต้นปีหน้านี้ และแน่นอนว่าประเทศไทยคือหนึ่งเวทีในตารางทัวร์นั้นด้วย

  ไม่มีใคร ปฏิเสธว่าวันนี้กระแสเค-ป็อปนั้นมาแรงแค่ไหน แต่หากลองย้อนดูประวัติศาสตร์การมาเยือนไทยแต่ละครั้งของศิลปินไอดอลญี่ปุ่น ในสังกัด จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น ทักกี้, ซึบาสะ, อาราชิ, คัตตุน ฯลฯ พวกเขาเหล่านี้ต่างหากที่เป็นต้นตำรับตัวจริงผู้ริเริ่มกระแสความคลั่งไคล้ ในวงการเอเชียนป็อปบ้านเรา นี่เองทำให้ปรากฏการณ์ “สิ้นสุดการรอคอย” ลุกลามขึ้นโดยอัตโนมัติบนหน้าจออินเตอร์เน็ตบ้านเราผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ คที่มีอิทธิพลสุดขีดอย่าง facebook, twitter, pantip.com และเว็บไซต์อันดับหนึ่งสำหรับคอเอเชียนคือ pingbook.com เพราะการประเดิมคัมแบ็กด้วยคอนเสิร์ตโซโล่ของ ยามะพี ครั้งนี้ ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ฮือฮาที่สุดในรอบ 6 ปีสำหรับสาวกเจ-ป็อป กลุ่มคนจำนวนมหาศาลที่เฝ้ารอการกลับมาของศิลปินกลุ่ม จอห์นนี่ส์ ในประเทศไทยเลยทีเดียว

  โดยส่วนตัว ยามะพี นั้นมีความสนใจที่จะทำกิจกรรมภายนอกประเทศมาตลอด หลังจากที่เขาและเพื่อนๆ วง นิวส์ ได้ไปแสดงไลฟ์คอนเสิร์ตที่ไต้หวันในปี 2007 ซึ่งแฟนๆ ให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม เขาก็เฝ้ารอโอกาสที่จะได้แสดงเดี่ยวต่อหน้าผู้ชมชาวต่างชาติอีกครั้ง แม้ว่าตัวเขาเองจะยอมรับเกี่ยวกับกระแสเค-ป็อบที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง มากในญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆในเอเชีย แต่เขาก็ต้องการจะพิสูจน์ให้แฟนๆ ได้เห็นถึงอะไรบางอย่างเช่นกัน ซึ่งตอนนี้เขามีโอกาสนั้นแล้ว “ทัวร์โซโล่คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นความรับผิดชอบที่สำคัญมากครับ แต่ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีมากด้วยสำหรับผม เพราะผมต้องการให้คนเอเชียได้รู้จักไอดอลชาวญี่ปุ่นที่ทั้งร้องทั้งเต้นให้ มากยิ่งขึ้น และผมจะทำให้ทุกคนได้เห็นถึงการแสดงคอนเสิร์ตอันยิ่งใหญ่ตระการตา ในรูปแบบเฉพาะตัวที่มีเพียงจอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เท่านั้นที่สามารถทำได้ครับ” ยามะพี เปิดอกเผยความรู้สึกอย่างมุ่งมั่น

  สำหรับ ตารางทัวร์คอนเสิร์ต Yamashita Tomohisa “Yama-P” World Tour 2011 ครั้งนี้จะเริ่มต้นที่ฮ่องกง จากนั้น ยามะพี จะพักเบรคเพื่อเข้าร่วมการโปรโมทหนังเรื่อง "Ashita no Joe" ที่เขาแสดงนำ แล้วจึงกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งในประเทศญี่ปุ่น ต่อด้วยไต้หวัน, เกาหลีใต้ ที่เมืองปูซาน, ประเทศไทย และกลับไปเกาหลีใต้อีกครั้งที่กรุงโซล โดยคาดว่าจะมีแฟนๆ ทั่วเอเชียถึง 236,000 เข้าร่วมในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้

  ซึ่งในส่วนของ Yamashita Tomohisa “Yama-P” World Tour 2011 in Bangkok การแสดงคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม จำนวน 2 รอบที่กรุงเทพฯ นั้น จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2554 เวลา 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี *** แฟนๆ สบายใจหายห่วงได้เลยเพราะทีมข่าวสืบทราบมาแล้วว่า โต้โผผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ อาวาลอน ไลฟ์ (AVALON LIVE) ทีมงานเดิมจากผู้สร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเอเชียนสุดยิ่งใหญ่ในบ้านเรามา แล้วอย่างต่อเนื่อง อาทิ ดัทช์มิลล์ พรีเซนต์ เรน คัมมิ่ง เวิร์ล ทัวร์ อิน แบงค็อก (2007), ยามาฮ่า พรีเซนต์ ทงบังชินกิ เอเชียทัวร์ ครั้งที่ 2 คอนเสิร์ต ‘O’ อิน แบงค็อก (2007), ยามาฮ่า พรีเซนต์ เอสเอ็มทาวน์ ไลฟ์ 08 อิน แบงคอก (2009), โชว์คิง เอ็ม แบงคอก บาย อาดามัส (2010) *** ติดตามรายละเอียดข้อมูลข่าวสารคอนเสิร์ตเพิ่มเติม รวมถึงกำหนดการจองบัตรได้ที่ http://www.avalon.co.th/ , www.facebook.com/avalonlive และ ทางทวิตเตอร์ @OfficialAvalon

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
  _________________

   เวลาขณะนี้ 25th March 2018, 12:22